Chọn tủ gỗ hoàn hảo cho phòng ngủ của hai vợ chồng

Để lựa chọn được tủ gỗ quần áo thích hợp cho phòng ngủ bạn cần xem xét số lượng quần áo của hai vợ chồng và diện tích phòng ngủ để lựa chọn được tủ gỗ quần áo thích hợp nhất. Kích thước tủ là điểm đầu tiên bạn cần lưu ý. Bởi một căn phòng ngủ lớn mà tủ quần áo nhỏ thì sẽ không cân đối hoặc với căn phòng nhỏ mà bạn mua những chiếc tủ gỗ quần áo có kích thước lớn sẽ chiếm rất nhiều diện tích và ảnh hưởng đến kiến trúc căn phòng. Một gợi ý nhỏ là với những phòng ngủ hẹp bạn nên chọn những chiếc tủ cao sát trần và chiều rộng nhỏ để tiết kiệm được không gian và có thể chứa được nhiều quần áo hơn.

Chọn tủ gỗ hoàn hảo cho phòng ngủ của hai vợ chồng

  1. Tủ gỗ cửa kéo vừa hiện đại vừa giúp tiết kiệm không gian

Thiết kế là quan trọng nhưng cũng đừng quên chất liệu của tủ gỗ quần áo. Tủ quần áo thường được là bằng gỗ thịt, gỗ veneer và gỗ ép. Với nhu cầu khác nhau bạn có thể lựa chọn cho mình chiếc tủ gỗ tiện lợi, phù hợp nhất và mua với mức giá tốt nhất. Hiện nay, nhiều người ưu tiên sử dụng tủ gỗ quần áo chất liệu gỗ veneer vì giá cả phải chăng mà mẫu mã đẹp và có nhiều kiểu dáng hiện đại. Một chiếc tủ gỗ quần áo chất lượng sẽ đem lại sự hài lòng và thời gian sự dụng lâu dài. Bạn hãy là một người tiêu dung thông thái khi lựa chọn cho mình những chiếc tủ gỗ thích hợp bên cạnh giá trị của nó.

  1. Chất liệu gỗ veneer được nhiều người lựa chọn.

Màu sắc là yếu tố bạn nên chú ý khi lựa chọn. Đừng vì màu sắc bạn yêu thích mà chọn tủ gỗ quần áo một cách vội vàng. Trước tiên màu sắc tủ quần áo cần hài hòa với màu sơn của tường, trần, sàn nhà, màu sắc của ga giường, rèm cửa,… Mặt khác sự hài hòa về màu sắc cũng cho thấy từ sự tương quan màu sắc giữa giường ngủ, tủ quần áo, tab để đèn ngủ,…Do đó, bạn cần chọn màu sắc thích hợp để tủ gỗ quần áo không quá nổi bật nhưng vẫn tạo được điểm nhấn cho căn phòng.

Tủ quần áo mang đến sự sang trọng cho phòng ngủ của gia đình

  1. Tủ gỗ quần áo với màu sắc hài hòa tạo không gian thanh lịch, trang nhã

Khi đi mua tủ áo gỗ quần áo bạn cũng nên xem xét số ngăn tủ, có tiện lợi cho việc để những đồ cá nhân khác ngoài quần áo không, chỗ treo quần áo trong tủ có thuận tiện cho bạn không để lựa chọn được tủ quần áo phù hợp với nhu cầu của bạn. Một chiếc tủ gỗ quần áo với màu sắc trang nhã, và kích thước vừa đủ cho căn phòng sẽ làm bạn thêm yêu căn phòng ngủ của hai vợ chồng

About Author: