Chọn đồ trang trí nội thất bằng tranh làm đẹp không gian

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại tranh treo tường để làm đồ trang trí nội thất như tranh sươn dầu, tranh theu tay, tranh đá quý,… tùy theo nhu cầu sử dụng và sở thích của gia chủ, chúng ta có thể lựa chọn những mẫu phù hợp với sở thích và phong cách của nhà bạn.

Nếu bạn là người thích phong cách trang trí trừu tượng thì nên chọn những mẫu tranh có họa tiết lạ mắt, màu sắc ấn tượng, bạn có thể đặt nơi phòng ngủ hoặc phòng khách, loại hình nghệ thuật này rất kén người chơi, vì loại tranh này đòi hỏi khả năng biểu đạt cảm xúc thông qua những màu sắc, đường nét hay hình khối,…mà không có hình ảnh chi tiết.

Cụ thể của vật thể tạo nên những cảm giác đặc biệt cho thị giác và cảm xúc người xem, những bức tranh trang trí thuộc thường phái trừu tượng này thường được phát họa bằng những nét cọ với sự phối trí không giới hạn giữa các màu sắc, thông thường phong cách trừu tượng này sẽ phù hợp những không gian đẳng cấp và với những bộ sofa da  chất lượng cao.

Những bức tranh tạo nên một cách nhìn mới không có định kiến, tuy nhiên nếu bạn là người am hiểu nghệ thuật thì đây là lựa chọn hoàn hảo nhất cho ngôi nhà mang phong cách phụ hưng hay đậm chất nghệ thuật của bạn.

Những bức tranh treo tường với phong cách cổ điển là sự lựa chọn cho những chủ nhân thích sự hoài cổ, bạn có thể chọn những bức tranh đá quý, còn những bức tranh mang âm hưởng của sự hiện đại để phù hợp với xu thế hiện nay để ngôi nhà không trở nên nhàm chán, nếu bạn là người yêu thích thiên nhiên, mong muốn cho ngôi nhà của mình với màu sắc tươi mới thì nên chọn những mẫu tranh có hình cây nhỏ hay bầu trời, nước biển xanh, đây là cách bạn mang thiên nhiên đến ngôi nhà và các thành viên trong gia đình của mình.

Đối với phòng khách hay phòng ngủ cũng có những bức tranh phong thủy nên bạn nên lựa chọn để các thành viên gặp được may mắn, với phòng khách bạn có thể chọn những bức tranh như sơn thủy hữu tình, phong cảnh hay những bức tranh làng quê, cánh đồng lúa chín để mang lại sự may mắn. Với phòng ngủ bạn có thể chọn tranh hoa phù dung, tranh đôi chim uyên ương và kết hợp với giuong ngu go cong nghiep để có thể có được căn phòng đẹp nhất.

About Author: