Chọn mua kệ ti vi cho từng loại hình không gian nhà ở

Kệ ti vi là món đồ nội thất quen thuộc với mỗi gia đình Việt với chức năng chính là giải trí. Kệ ti vi có thể  bài trí ở trong nhiều loại hình không gian khác nhau từ phòng khách, nhà ăn cho đến phòng ngủ. Tùy từng loại hình không gian khác nhau mà việc chọn mua và bài trí kệ ti vi có sự khác nhau.

  1. Kệ ti vi phòng khách

Với phòng khách là không gian chủ nhà gây ấn tượng đối với khách tới chơi nhà  thì bạn nên sử dụng những loại kệ ti vi gỗ sang trọng, lịch sự tôn lên được vẻ đẹp của nơi tiếp khách. Nếu không gian phòng khách nhà bạn nhỏ hẹp thì thay vì sử dụng một chiếc kệ ti vi cồng kềnh thì bạn có thể  treo kệ ti vi trên tường để tiết kiệm không gian. Còn nếu bạn muốn sở hữu một chiếc kệ ti vi phòng khách thiên về công năng sử dụng của nó nhiều hơn thì mẫu kệ ti vi cao, sát trần, có nhiều ngăn thêm chức năng đựng đồ, trang trí chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

chon-mua-ke-ti-vi-cho-tung-loai-hinh-khong-gian-nha-o. 1

  1. Kệ ti vi phòng ngủ

Kệ ti vi phòng ngủ thường được trưng dụng thêm để bày các đồ vật khác như đồ trang trí, thú bông, đồ chơi hay đồ dùng học tập. Bạn có thể sử dụng thêm các giỏ mây, giỏ nhựa để sắp xếp đồ vào các ngăn cho gọn gàng và hợp lý hơn. Như vậy kệ ti vi vừa được sử dụng đúng công năng vừa có thể trang trí phòng ngủ kiến không gian này thêm gọn gàng. Một mẫu kệ ti vi phòng ngủ cũng được rất nhiều gia đình ưa chuộng hiện nay đó chính là kệ ti vi kiêm tủ quần áo. Với thiết kế này chiếc kệ ti vi sẽ khiến cho phòng ngủ gia đình bạn thêm rộng rãi, thông thoáng hơn rất nhiều.

  1. Kệ ti vi nhà ăn

Nhà ăn cũng là một không gian được nhiều gia đình lựa chọn để bài trí kệ ti vi. Với không gian nhà ăn bạn có thể bài trí kiểu kệ ti vi treo tường hoặc kệ ti vi xoay kiêm vách ngăn tường vừa giúp bạn xem ti vi được ở nhiều góc độ khác nhau, không chỉ ở nhà ăn mà còn ở phòng khách vô cùng tiện lợi. Đây là hai kiểu hình bài trí kệ ti vi phổ biến nhất trong không gian nhà ăn mà bạn có thể áp dụng.

About Author: