Chọn mua giường ngủ hợp phong thủy cho tuổi Qúy Dậu phát tài

Giường ngủ không chỉ là nơi nghỉ ngơi, thư giãn mà theo phong thủy nó còn có ý nghĩa liên quan đến sức khỏe cũng như tài vận của gia chủ. Với từng tuổi, việc chọn mua giường ngủ sẽ có những sự khác biệt. Vậy với gia chủ tuổi Qúy Dậu nên chọn giường ngủ như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Chọn hướng kê giường ngủ cho tuổi Qúy Dậu

Hướng kê giường ngủ là lưu ý quan trọng nhất khi bạn chọn mua giường ngủ cho người tuổi Qúy Dậu. Theo phong thủy, hướng kê hợp thì sẽ giúp thu hút các luồng năng lượng tốt, mang đến giấc ngủ ngon, tái tạo sinh lực cho gia chủ, thu hút tài lộc, công danh.

Hướng kê giường khung gỗ chuẩn chính là hướng bản mệnh hoặc tương sinh bản mệnh. Người tuổi Dậu có mệnh Kim vì vậy hợp nhất để kê giường là hướng Tây Bắc, hướng Tây, hướng Đông Bắc hoặc hướng Tây Nam. Nếu kê giường ngủ theo hướng này gia chủ sẽ thu hút được các luồng sinh khí tốt, giúp hưng gia vượng nghiệp.

Người tuổi Qúy Dậu nên tránh kê giường khung gỗ các hướng Bắc, Đông hay Đông Nam, chính Nam. Tuy nhiên, với hướng Nam thì xung khắc không quá mạnh do mệnh Qúy Dậu “ Kiếm phong Kim” Vàng trong lửa nên nếu có thêm chút của mệnh Hỏa cũng không ảnh hưởng.

Chọn mua giường ngủ có màu sắc hợp phong thủy

Đây cũng là lưu ý quan trọng khi chọn giường khung gỗ cho tuổi Qúy Dậu Ngoài các yêu cầu về kích thước, hình dạng, thiết kế thì màu sắc chính là yếu tố có ảnh hưởng trực tiếp đến không gian sống của tuổi Qúy Dậu. Gia chủ mệnh Kim nên chọn các gam màu vàng, trắng, bạc là màu của bản mệnh. Ngoài ra màu vàng, nâu đất đại diện cho mệnh Thổ – tương sinh cũng rất phù hợp.

Chọn giường ngủ, ga trải giường, chăn gối có các gam màu bản mệnh sẽ tạo nên không gian hợp phong thủy, luôn nuôi dưỡng các luồng năng lượng tốt, bồi đắp sự phát triển của người tuổi Qúy Dậu.

Bạn có thể tạo điểm nhấn cho phòng ngủ bằng cách trang trí décor chút đỏ, cam, hay xanh để tạo sự khác biệt. Mệnh “ kiếm phong kim” cũng là tuổi duy nhất không khắc với Hỏa, ngược lại còn cần Hỏa để tôi luyện kiếm thêm sắc sảo. Vì vậy, gia chủ mệnh này có thể hợp với màu đỏ, cam làm rực rỡ hơn phòng ngủ của mình.

Chọn mua giường ngủ hợp phong thủy chính là một trong những kinh nghiệm giúp cho người tuổi Qúy Dậu công thành danh toại, gia đình hạnh phúc, ấm êm. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp bạn chọn mua giường ngủ ưng ý cho mình và gia đình.

About Author: