Chọn mua bàn phấn trang điểm cần quan tâm tiêu chí nào?

Bàn phấn trang điểm là món đồ nội thất gắn liền với nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ. Bàn phấn trang điểm hiện nay được thiết kế rất đa dạng về phong cách mang đến cho chị em phái đẹp nhiều sự chọn lựa. Dù chọn mua bàn phấn trang điểm hướng đến phong cách nào đi chăng nữa thì các chị em cũng nên chú ý đến các tiêu chí cơ bản sau đây.

chon-mua-ban-phan-trang-diem-can-quan-tam-tieu-chi-nao-1

Chọn mua bàn trang điểm

  1. Chất liệu

Lựa chọn chất liệu cho bàn phấn trang điểm, phải tùy thuộc vào điều kiện về tài chính cũng như các đồ đã có sẵn trong phòng ngủ của gia đình mà bạn nên lựa chọn chất liệu sao cho phù hợp. Với chất liệu gỗ tự nhiên sẽ rất đắt nhưng cũng có nhược điểm là hay bị cong vênh, ưu điểm là bền đẹp.Với chất liệu gỗ công nghiệp rẻ hơn gỗ tự nhiên và không bị cong vênh, gỗ công nghiệp lại phân ra thành nhiều loại: gỗ MFC, gỗ veneer, gỗ laminate. Chọn gỗ công nghiệp nào tốt nhất và mầu sắc phù hợp nhất với không gian hãy tìm hiểu kỹ hơn ở  các nhà kiến trúc sư hoặc lien hệ trực tiếp với chúng tôi sẽ được các nhân viên tư vấn tận tình và chu đáo.

  1. Kiểu dáng

Bàn phấn trang điểm ngày nay đã được thiết kế đơn giản hơn rất nhiều song lại hướng đến sự tinh tế và đa năng để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Dễ dàng nhận ra bàn phấn trang điểm ngoài chức năng để nghỉ ngơi, thư giãn còn kết hợp thêm chức năng khác như  trang trí, để đồ. Thiết kế kết hợp này vừa giúp tạo điểm nhấn cho phòng ngủ mà còn giúp tiết kiệm không gian cho căn phòng.

  1. Kích thước

Một chiếc bàn phấn trang điểm phù hợp cần phải có kích thước phù hợp với không gian phòng ngủ. Vì vậy, khi chọn mua giường, trước hết bạn cần phải căn cứ vào diện tích của phòng ngủ. Một chiếc bàn phấn trang điểm có kích thước quá lớn khi đặt trong một không gian hạn chế sẽ khiến cho căn phòng trở nên ngột ngạt và chật chội hơn. Để lựa chọn được một chiếc bàn phấn trang điểm có kích thước phù hợp, bạn cần đo đạc diện tích của phòng ngủ rồi sau đó tính toán thật cẩn thận khi chọn mua nhé.

chon-mua-ban-phan-trang-diem-can-quan-tam-tieu-chi-nao-2

Bàn trang điểm

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp chị em phụ nữ nào cũng trang bị cho mình một chiếc bàn phấn trang điểm. Trên đây là một số lưu ý khi chọn mua bàn phấn trang điểm mà bài viết chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn đọc. Hi vọng thông qua những chia sẻ này, các chị em sẽ có thêm được những kinh nghiệm nhất định khi chọn mua bàn phấn trang điểm cho gia đình mình

About Author: