Chọn kiểu sofa góc L hợp với mọi phòng khách

Sofa là một trong ba món nội thất phòng khách bạn cần chú ý nhất, giúp không gian phòng khách sang trọng, hiện đại, thể hiện được giá trị của chủ nhân ngôi nhà. Bạn đang băn khoăn chưa biết chọn kiểu sofa góc L nào hợp với phòng khách nhà mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các loại sofa góc L phổ biến nhất , giúp bạn chọn sofa phù hợp nhé.

Sofa góc – lựa chọn của nhiều khách hàng

Sofa góc L dạng khối

Sofa góc L dạng khối thường được thiết kế từ các khối có thể tháo rời và lắp ráp lại. Tùy vào không gian sử dụng mà bạn có thể sử dụng nguyên bộ ghế sofa góc hoặc tháo chúng ra thành các băng ghế sofa đơn. Kiểu thiết kế này thích hợp với mọi không gian. Lâu lâu bạn có thể thay đổi kiểu dáng ghế sofa để làm mới phòng khách gia đình mình. Bên cạnh đó, sofa góc phòng khách chữ L thường có phần tay ghế, lưng ghế cố định tạo nên sự chắc chắn và nâng đỡ êm ái cho người sử dụng.

Lựa chọn ghế sofa góc L là ý kiến hay cho bạn. bởi kiểu mẫu này vừa đa dạng về thiết kế, dễ thay đổi theo ý thích lại có thể di chuyển dễ dàng khi  cần thiết.

Sofa góc có thể tháo rời mang đến sự tiện dụng cho bạn

Sofa góc L có thể tháo tựa lưng và tay tựa

Cũng tương tự như kiểu thiết kế sofa góc L ở trên, các bộ phận của sofa góc này có thể tháo rời ra. Tuy nhiên, dòng sản phẩm này còn có sự linh hoạt hơn. Chính là bạn có thể tháo rời luôn cả tựa tay và tựa lưng của ghế. Sofa góc phòng khách này rất tiện lợi cho quá trình vệ sinh, lau chùi, đảm bảo sự sáng bóng, bền đẹp của ghế. Hơn nữa, bạn cũng có thể dễ dàng thay vỏ bọc, đệm tựa bằng các màu sắc khác nhau, mang đến sự sống động cho không gian phòng khách.

Ghế sofa góc L có hộc bàn

Nhằm hướng đến mục đích tiết kiệm diên tích cho phòng khách, các mẫu thiết kế sofa góc có hộc bàn đang được ưa chuộng. Các hộc này được dấu kĩ vào bên dưới thân ghế một cách cầu kì, tỉ mỉ, đảm bảo tính thẩm mỹ cho ghế sofa góc. Bạn cũng có thể chọn cho mình bộ ghế sofa góc L có thêm kệ phía dưới dùng để đựng sách hoặc các album,… . chắc chắn không gian phòng khách nhà bạn sẽ rộng rãi và thoáng mát hơn nhiều khi sử dụng loại sofa góc đa năng này.

Tùy thuộc vào diện tích và phong cách thiết kế phòng khách mà bạn chọn lựa kiểu ghế sofa góc L cho phù hợp. Hy vọng với những mẫu sofa góc phổ biến này sẽ giúp bạn tìm được sofa ấn tượng cho không gian phòng khách nhà mình.

 

 

 

 

 

About Author: