Chọn kệ tivi phòng khách vừa và nhỏ

Diện tích phòng khách của bạn vừa hoặc nhỏ và muốn phải thật đầy đủ tiện nghi? Nhất là muốn có được một kệ tivi phòng khách đẹp với kiểu dáng hiện đại, đừng lo lắng, hay tham khảo cách chọn nội thất cho những căn phòng vừa và nhỏ dưới đây:

Việc bạn cần làm trước khi rinh một chiếc kệ tivi về nhà  là chú ý đến kích thước, thiết kế của kệ với phòng khách có diện tích vừa và nhỏ những loại kệ lớn sẽ không thích hợp, nhiều họa tiết trang trí sẽ phong phải là giải pháp tuyệt vời, chúng chỉ làm cho căn phòng trở nên hẹp hơn đồng thời tốn thêm một khoản tiền không đoán. Thay vào đó, hãy chọn những mẫu kệ ngang nhỏ gọn hoặc kệ gắn tường để tiết kiệm diện tích tối đa cho căn phòng.

Kiểu dáng kệ: Vì diện tích phòng nhỏ nên những mẫu kệ có thiết kế thật đơn giản nên chọn những gam màu nhẹ cho chiếc kệ tivi để căn phòng trở nên hiện đại hơn và  cảm giác thoải mãi thoáng đãng  hơn, nếu chủ nhân thích nội thất theo hướng cổ điển bạn có thể chọn màu tối để không gian rộng hơn.

Xem thêm: Cách chọn kệ tivi phòng khách theo phong cách cổ điển

Công năng kệ: Một chiếc kệ lý tưởng cho những ngôi nhà, chúng vừa có thể làm kiệ, vừa có thể thay đổi các loại tủ để đồ trang trí, bạn có thể dùng những chiếc kệ đa năng này để cất giữ tài liệu trong ngăn kéo, cất giữ những quyển tạp chí, sách báo sao cho gọn gàng, bí quyết nhỏ này không chỉ làm cho căn phòng của bạn trở nên đẹp hơn mà còn giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí để lưu trữ những đồ dùng nhỏ.

Hài hòa với tổng thể: Sự hài hòa với tổng thể sẽ quyết định tính tiện lợi cho nội thất phòng khách, nếu phòng khách của bạn không thấy rộng rãi, bạn có thể lựa chọn kệ phù hợp với không gian dựa vào chiếc bàn sofa, hay ghế, nên chọn màu sáng để không gian trông rộng rãi hơn. Ngoài ra, những mẫu kệ có kính hoặc gương cũng làm không gian trở nên thoáng đãng và cơi nới hơn.

Chỉ cần một vài gợi ý nhỏ bạn đã có thể chọn được sản phẩm ưng ý cho gia đình cho dù phòng khách của bạn có vài chục mét vuông, với sự hài hòa, hiểu được tâm lý của khách hàng cũng như thực tế cho các căn phòng chúng tôi luôn sáng tạo ra những mẫu đẹp để đáp ứng nhu cầu.

Mọi chi tiết hãy liên hệ với BellaSofa chúng tôi để được tư vấn và cung cấp sản phẩm với giá tốt nhất, hàng tháng chúng tôi có những chương trình khuyến mãi giúp bạn sở hữu những sản phẩm chất lượng giá rẻ.

About Author: