Chiêm ngưỡng sự độc đáo ở nội thất River City

RiverCity quận 7 đang là một trong những dự án vô cùng được chờ đợi sự ra mắt vào cuối năm 2017, có thể nói với 3 ông chủ lớn như Phát Đạt- An Gia Investment- Creed Gruop là sự đầu tư vô cùng hoàn hảo dành cho dạng căn hộ sang chảnh ở nước ta.

Hiện tại nhu cầu mua căn hộ khá là cao so với những định kiến trước đây, việc có một dự án vượt trội như này lần đầu tiên có mặt ở Việt Nam đã làm cho cư dân một cuộc sống được nâng tầm lên hẳn, và lần nàu chúng tôi muốn các bạn chiêm ngưỡng sự sắc sảo đó với những nội thất của chung cư River City.

Nội thất sang chảnh ở căn hộ River City

river cityq7

Lối sử dụng thiết kế mở, đã đem lại sự liên thông từ phòng khách đến phòng bếp và ăn quả là một đổi mới để giúp sự sinh hoạt trong gia đình có thể chung với nhau dễ dàng hơn, như vậy các thành viên trong nhà cũng sẽ thoải mái và gần gũi với nhau.

Đương nhiên là với phong cách này, việc bố trí sắp xếp nội thất cũng phải có sự khác biệt, từ bộ sofa cho đến bộ bàn ăn dài ở bếp đều phải có màu sắc dung hòa cho nhau.

duanrivercityq7

Không gian tiếp khách là quan trọng, bởi thế mà nội thất dành cho nơi này cũng phải thể hiện được phong cách của chủ nhà, với bộ sofa huyền bí sắc đen cùng vào món phụ kiện đi kèm càng làm cho sự đồng bộ tăng lên đáng kể. Chủ yếu để quý khách có thể tận hưởng sự thoáng đãng từ bức tường có sắc màu hơi trung tính một chút.

Ngoài chiếc sofa lớn, căn phòng này còn có thêm chiếc ghế trang trí khá là đẹp để tạo nên sự tiện ích đáp ứng được nhu cầu sử dung của các thành viên trong gia đình.

Người ta nói “nếu bạn đã chi tiền tỷ để sở hữu một căn hộ, thì đừng tiết kiệm khoản tiền để chi cho phần nội thất” câu này quả là không hề sai, đó chính là lý do mà mỗi căn hộ của River City đều có xu hướng thiết kế về đa phong cách để quý khách hàng chọn lựa là thế, từ bộ sofa cho đến những bộ bàn ghế ăn, hay những màn che, tấm thảm trải sàn đều mang đến sự đồng bộ, cung như là có được sự yêu thích chuẩn với phong cách của gia chủ.

Chúng tôi tin rằng nếu như đang có ý định chọn một trong những căn hộ của dự án đáng tin tưởng để mua và sở hữu nó vĩnh viễn, thì dự án này quả là đáng giá để trao cả niềm tin của gia đình bạn vào. Bởi với độ uy tín từ chủ đầu tư và sự thành công của nhiều dự án bên nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp đảm bảo sẽ làm quý khách hàng hài lòng đến từ góc nhỏ của căn hộ.

About Author: