Chi tiết cách chọn giường ngủ khung gỗ phong thủy

Chiếc giường ngủ khung gỗ là đồ dùng nội thất phổ biến trong mọi gia đình. Đây là sản phẩm có số lượng tiêu thụ nhiều nhất trong dòng sản phẩm giường ngủ. Bài viết sau đây, chúng ta cùng tìm hiểu cách chọn giường ngủ khung gỗ hợp phong thủy cho căn phòng.

Giường ngủ khung gỗ chất lượng tốt

Giường ngủ khung gỗ có hai dòng là giường gỗ tự nhiên và giường gỗ ép (hay còn gọi là gỗ công nghiệp).

Giường gỗ tự nhiên nổi bật với độ bền lâu dài, chất lượng sản phẩm vượt trội, tính thẩm mỹ cao nhờ các đường vân gỗ khác biệt. Một số dòng sản phẩm gỗ cao cấp còn có mùi hương thơm nhẹ nhàng, điều này giúp cho giấc ngủ được sâu giấc hơn và tinh thần được thư thái hơn. Chính vì thế, giường gỗ tự nhiên có giá thành cao hơn so với các sản phẩm khác. Tuy nhiên, dòng sản phẩm này vẫn được người tiêu dùng lựa chọn sử dụng tương đối nhiều.

chi-tiet-cach-chon-giuong-ngu-khung-go-phong-thuy-1

Giường gỗ công nghiệp ra đời với mục tiêu giảm giá thành, phục vụ đông đảo người tiêu dùng hơn. Sản phẩm giường gỗ công nghiệp cũng có độ bền tương đối tốt, mức giá thành phong phú, màu sắc tươi sáng hơn gỗ tự nhiên nên được tiêu thụ nhiều. Sản phẩm giường gỗ công nghiệp luôn được tiêu thụ mạnh trên thị trường.

Theo quan điểm của phong thủy, khi chọn mua giường ngủ bạn nên chọn loại giường truyền thống. Giường không có ngăn ở dưới gầm giường vì theo quan điểm phong thủy, ngăn dưới gầm giường sẽ làm ngăn sự lưu thông khí huyết tốt khi ngủ, cản trở năng lượng luân chuyển. Vì thế, bạn hãy chọn mua giường truyền thống.

Ngoài ra, khi chọn mua giường bạn nên chọn giường có đầu giường để tạo sự chắc chắn, yên tâm khi ngủ. Một số mẫu giường hiện nay chỉ là một mặt phẳng thì theo phong thủy là không nên chọn mua.

Kết hợp đồ dùng giường ngủ khung gỗ

chi-tiet-cach-chon-giuong-ngu-khung-go-phong-thuy-2

Một chiếc giường ngủ khung gỗ hài hòa và hợp phong thủy với không gian căn phòng thì nên có các đồ dùng đi kèm phù hợp. Chăn, gối, ga của giường ngủ cũng nên chọn mua theo màu phong thủy. Màu phong thủy là màu hợp với mệnh của gia chủ, hài hòa với không gian căn phòng. Ví dụ như mệnh của gia chủ là mệnh Hỏa thì đồ chăn, ga gối nên màu đỏ, gam màu nóng.

Lưu ý: khi chọn mua giường ngủ khung gỗ bạn nên tìm mua tại các địa chỉ bán hàng uy tín để có được sản phẩm chất lượng tốt.

Việc chọn lựa giường ngủ khung gỗ hợp phong thủy là sự kết hợp giữa chất lượng giường tốt với màu sắc, thiết kế giường hài hòa với căn phòng.

About Author: