Chỉ các gia đình cách chọn mua giường ngủ khung gỗ tự nhiên chất lượng

Trong tất cả các loại chất liệu cấu thành thì giường ngủ khung gỗ tự nhiên vẫn là ưu tiên lựa chọn hàng đầu hiện nay của các gia đình nhờ sở hữu những ưu điểm vượt trội cả về độ an toàn lẫn độ bền bỉ. Song nếu không có sự tinh tế các gia đình dễ bị mua phải sản phẩm giường ngủ khung gỗ kém chất lượng. Do đó, để tránh tình trạng trên bài viết dưới đây của chúng tôi xin đưa ra một số kinh nghiệm sau đây.

  1. Kiểm tra thật kĩ chất liệu giường ngủ khung gỗ tự nhiên

Giường khung gỗ được làm bằng chất liệu đặc biệt và chất lượng hơn các loại giường khung gỗ bình thường khác. Bạn có thể phân biệt chất liệu gỗ tự nhiên bằng cách cách đơn giản như sau:

– Đối với gỗ sồi: là loại gỗ nhập khẩu từ nước ngoài, vân gỗ thường đều đẹp, thành gỗ chắc chắn, chịu va đập tốt. Ngoài ra, giường khung gỗ sồi có màu sắc sáng, tạo cảm giác hài hòa với ánh sáng tự nhiên.

– Đối với gỗ óc chó: là loại gỗ thường có dát gỗ màu kem, tâm chuyển từ màu nâu nhạt sang nâu đậm, vân gỗ xoáy tạo hình đẹp mắt. Đặc biệt giường khung gỗ sồi êm ái không nhức mỏi khi nằm, chống mối mọt cực kỳ tốt.

– Đối với gỗ xoan đào: là loại gỗ có độ bền cao, chống mối tọt và chịu ẩm cực kỳ tốt. Nếu là giường khung gỗ tự nhiên chính hãng, gỗ xoan đào sẽ có mùi thơm của gỗ.

  1. Dựa vào giá thành của giường ngủ khung gỗ tự nhiên

Bạn nên lưu ý một điều khi phân biệt giường khung gỗ tự nhiên với giường khung gỗ giả là giá thành. Mức giá của giường khung gỗ chính hãng thường chênh lệch khá cao so với hàng nhái. Bạn đừng nên tìm kiếm những mặt hàng giường khung gỗ có giá thành siêu rẻ so với thực tế, bởi vì đồng nghĩa với giá siêu rẻ còn là chất lượng siêu kém.

  1. Lựa chọn địa chỉ uy tín để mua giường ngủ khung gỗ tự nhiên

Hầu hết các mẫu giường gỗ nhái giả trên thị trường đều có xác suất xuất hiện trong các cửa hàng nội thất uy tín là rất nhỏ. Cho nên, quý khách hàng không cần đắn đo nhiều khi quyết định mua sản phẩm giường khung gỗ tự nhiên tại các địa điểm này. Khi chọn mua giường ngủ khung gỗ tự nhiên các bạn cần có sự nghiên cứu kĩ về địa chỉ để đảm bảo chất lượng sản phẩm nhé.

Trên đây là một vài kinh nghiệm khi chọn mua giường ngủ khung gỗ tự nhiên mà bài viết chúng tôi muốn chia sẻ, bạn đọc nào quan tâm có thể tham khảo tìm hiểu thêm nhé.

About Author: