Cách lựa chọn sofa gỗ theo kích thước và màu sắc

Sofa gỗ là một trong những món đồ nội thất được ưa chuộng nhất hiện nay vì thế việc lựa chọn cũng cần phải phù hợp để có được nội thất ưng ý nhất cho căn nhà.

Vấn đề mà nhiều người bỏ qua khi lựa chọn nội thất sofa gỗ đó là kích thước và màu sắc bởi người ta tưởng rằng sofa gỗ thì chỉ có một màu nâu mà không biết được rằng với những mẫu sofa hiện đại còn có cỏ vải bọc ghế sofa chính vì vậy mà người ta bỏ qua yếu tố này và mất thời gian, tiền bạc khi đi lựa chọn nội thất.

Khác với vai trò là nơi đón tiếp các vị khách mà còn là nơi để các thành viên trong gia đình bạn trò chuyện quây quần bên nhau vì vậy cần chọn một bộ ghế đẹp góp phần tô điểm cho phòng khách nhà bạn, bạnc cần phải xem xét diện tích của căn phòng để tìm ra bàn ghế gỗ có kích cỡ phù hợp tránh sự lãng phí tiền bạc cũng như không gian.

Bên cạnh đó bạn chọn màu sắc sao cho phù hợp với cách trang trí căn phòng, thông thường bạn chỉ nên chọn màu sắc nhẹ nhàng sẽ giúp không gian phòng khách trở nên thoáng đãng và rộng hơn.

Việc chọn vẫn chưa đủ mà bạn cần phải có cách sắp xếp gọn gàng nhất :

Với đặc điểm về diện tích các căn nhà như hiện nay bạn nên chọn kiểu dáng sofa gỗ góc vì đây là một trong những loại ghế tối ưu được diện tích căn phòng của bạn, với những căn phòng hẹp người ta sử dụng sofa góc để tạo điểm nhấn không gian.

Trong việc lựa chọn màu sắc không gian đây cũng là yêu tố giúp bạn tạo nên không gian hoàn hảo, màu sắc bạn chọn cho ghế cần phải phù hợp với phổi cảnh cho ngôi nhà bạn có thể chọn ghế sofa da gỗ tức là những bộ sofa gỗ bọc nệm bằng da, màu sắc này có kết cấu khá giống với sofa gỗ bạn sẽ có được mẫu ghế liền mạch với trang trí, ngoài ra bạn cũng có thể chọn những chiếc gối trên sofa màu khác biệt để làm điểm nhấn.

Bạn cũng có thể sử dụng màu sáng với các phòng khách của phong cách trang trí nhờ vào màu sắc của nó, bộ sofa với gam màu xanh lá cây rất nhạt gần như trắng, phù hợp với phần còn lại của trang trí đẹp mắt, các bức tường trăng cùng các đồ trang trí trong nhà, phong cách bố trí nội thât mang đậm các yếu tố minh bạch và tươi sáng.

Tham khảo những yếu tố trên đây để có được những bộ ghế sofa gỗ thật đẹp cho không gian nhà của bạn nhé.

>> Xem thêm: Nhận đóng bàn trà gỗ theo yêu cầu tại tphcm

About Author: