Cách lựa chọn sofa bed thông minh

Sofa bed hay còn gọi là sofa giường là sản phẩm nội thất thông minh được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng bởi tính tiện lợi vô cùng hữu ích và phù hợp với mọi phong cách thiết kế căn hộ. Vậy làm thế nào chọn lựa được một chiếc sofa bed phù hợp với gia đình mình? Tôi chia sẻ với bạn một số tiêu chỉ lựa chọn như sau:

Chọn sofa bed phù hợp với nhu cầu sử dụng

Sofa bed là một sản phẩm thay thế chiếc giường nhưng được bày trong phòng khách với mục đích tạo ra sự thoải mái, thư thái cho người sử dụng. Nên khi chọn mua phải chọn kiểu dáng sofa ưng ý nhất và thấy thoải mái nhất khi sử dụng. Bạn có thể lựa chọn chất liệu da, vải, gỗ tùy vào mục đích và sở thích của bạn.  Bạn có thể chọn những chiếc sofa bed đệm dày hoặc mỏng, mềm mại hoặc cứng … loại phù hợp với sở thích của bạn để tạo ra sự thoải mái khi sử dụng nhất. Bạn có thể chọn sản phẩm màu sắc sặc sỡ hoặc màu trầm … sofa bed đều có thể đáp ứng được.

cach-lua-chon-sofa-bed-thong-minh-1

Có cùng thiết kế với các đồ nội thất khác trong gia đình

Việc sofa bed kết hợp hài hòa với các sản phẩm nội thất khác trong gia đình là điều bạn nên lưu tâm. Việc này sẽ tạo sự đồng bộ về màu sắc cũng như kiểu dáng của đồ nội thất trong căn phòng. Một căn phòng thiết kế hiện đại, đồ nội thất khác cũng hiện đại mà bạn lựa chọn một chiếc sofa bed cổ điển để trang trí và sử dụng trong nhà thì là một ý tưởng không nên. Khi này, bạn nên chọn những mẫu sofa bed có gam màu nhẹ nhàng, sang trọng, gam màu trầm ấm. Ngoài vấn đề màu sắc ghế sofa bed bạn còn lưu ý đến kiểu dáng cũng như kích thước sản phẩm. Một ngôi nhà nhỏ thì nên dùng sofa bé nhỏ gọn, không gian lớn thì chọn những sản phẩm sofa bed lớn hơn để tránh việc không gian trống rỗng.

cach-lua-chon-sofa-bed-thong-minh-2

Giá cả của sofa bed

Đây cũng là một trong những phải lưu ý khi chọn lựa sản hẩm sofa bed về sử dụng trong gia đình. Việc chi trả cho những sản phảm có kinh tế vượt ngoài khả năng tài chính của mình sẽ khiến bạn có những món nợ. Do đó, hãy tính toán giá thành bạn định mua chiếc sofa bed là bao nhiêu để có sản phẩm phù hợp. Ngoài ra, có một mẹo nhỏ nữa là bạn có thể tìm mua vào các đợt giám giá trong năm của nhà cung cấp, nhà sản xuất sofa bed để có những đồ chất lượng mà giá cả hời.

Chỉ cần lưu ý một số điểm nêu trên là gia đình bạn đã sở hữu một chiếc sofa bed đẹp.

 

About Author: