Cách để bộ ghế sofa phòng khách gia đình bạn trông luôn nổi bật

Một bộ ghế sofa đẹp mà bạn không biết cách bài trí hợp lí thì cũng trở nên kém phần giá trị trong không gian phòng khách. Ngoài việc chọn mua được một bộ ghế sofa đẹp thì bạn cũng cần ghi nhớ những nguyên tắc sau khi bài trí để trông chúng thật nổi bật trong không gian phòng khách.

Ghế sofa đẹp

Lựa chọn vị trí đặt kê ghế sofa thích hợp trong không gian phòng khách

Vị trí trung tâm luôn là  điểm đặt thích hợp nhất cho những bộ bàn ghế sofa trong phòng khách, tôn lên được toàn bộ kiểu dáng đẹp đẽ vốn có của chúng, thu hút được khách đến chơi nhà ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên vị trí trung tâm ở đây được hiểu theo một nghĩa rất linh hoạt, trung tâm không có nghĩa là phải ở giữa phòng khách có thể giáp tường, lệch trái, lệch phải hoặc nằm góc nhưng điểm nhấn vẫn nằm trên bộ bàn ghế sofa.

Làm mới ghế sofa phòng khách bằng một vài mẹo hay đơn giản

Sofa là thị trường năng động, luôn biến đổi từng giờ với nhiều mẫu mã, kiểu dáng sofa mới được ra đời sẽ khiến cho bộ ghế sofa phòng khách  gia đình bạn trở nên lạc hậu, lỗi thời vì vậy để sofa nhà bạn vẫn tạo được sức hút lớn tại sao bạn không thử  làm mới sofa bằng nhừng cách đơn giản như kê lại vị trí, thay vỏ bọc và mua một bộ gối ôm mới. Diện mạo bộ ghế sofa phòng khách nhà bạn sẽ hoàn toàn thay đổi đấy.

Chú ý đến vấn đề phong thủy khi bài trí ghế sofa phòng khách

Luôn đặt sofa ở đúng hướng là điều rất cần thiết bởi nó không chỉ tôn lên được giá trị của bộ ghế sofa mà còn đem lại ý nghĩa phong thủy tốt, giúp bạn có thêm được nhiều may mắn trong cuộc sống. Do đó, khi bài trí ghế sofa phòng khách bạn cần nghiên cứu kĩ các kiến thức về mặt phong thủ để đem lại tài vượng cho không gian này nhé. Tuyệt đối không nên bài trí ghế sofa phòng khách ở những nơi “ sát chủ” như trực diện với hướng cửa chính ra vào, đằng trước bồn tiểu cảnh hay đối diện với gương lớn…

Bài trí ghế sofa phòng khách

Bài trí ghế sofa phòng khách tưởng chừng như là vấn đề rất đơn giản, song không hoàn toàn như vậy nếu  bạn không am hiểu về phong thủy cũng như khoa học bài trí nội thất phòng khách. Để giúp các gia đình có  thêm kinh nghiệm khi bài trí ghế sofa, bài viết trên chúng tôi đã đưa ra một số thông tin hữu ích, các gia đình Việt có thể tham khảo để áp dụng trong thực tế cuộc sống.

 

About Author: