Cách chọn và bố trí ghế salon phòng khách đẹp rước tài lộc cho người mệnh Thủy

Bạn là người thuộc mệnh Thủy. Bạn đang cảm thấy băn khoăn trong việc mua ghế salon và cách sắp xếp vị trí phù hợp và tạo phong thủy tốt cho vận mệnh của mình. Hiểu được điều đó, chúng tôi chia sẻ cách chọn và bố trí ghế salon phòng khách đẹp rước tài lộc và may mắn đến bạn qua bài viết dưới đây.

  1. Màu sắc ghế salon phòng khách đẹp phù hợp với mệnh Thủy

Ghế salon phòng khách đẹp màu đen

Người mệnh Thủy nên chọn ghế salon có tông màu đen cho nội thất phòng khách. Đây là màu đem đến nhiều tài lộc, hút nhiều trường năng lượng cho và may mắn cho người mệnh Thủy. Sinh khí sẽ thêm thịnh hơn nếu salon màu đen kết hợp với màu trắng.

Ghế salon phòng khách đẹp có màu đen trằng rước tài lộc cho người mệnh Thủy

Ghế salon phòng khách đẹp màu xanh dương

Màu xanh dương là màu tượng trưng cho vận mệnh của người mệnh Thủy. Chọn ghế salon phòng khách đẹp màu này sẽ đem đến một không gian nội thất vô cùng tươi mát và thoải mái. Tạo không gian thoáng đãng, giúp người mệnh Thủy có thêm sức khỏe và năng lượng để làm việc.

Không chỉ mang lại không gian tươi mát mà ghế salon phòng khách xanh dương còn tạo nên sự sang trọng không ngờ

Ngoài hai màu trên bạn cũng có thể chọn màu trắng hay màu xám bạc những màu này đều đem đến sự tương sinh, hòa hợp cho người mệnh Thủy. Nếu căn nhà bạn quá nhiều vượng khí bạn có thể chọn ghế salon có sự pha trộn màu để tránh trường hợp có nhiều ảnh hưởng bất lợi. Tuy nhiên, mọi thứ trên đời có hợp thì cũng có khắc người mệnh Thủy nên tránh những màu thuộc hành Hỏa để tránh cản trở vận may.

  1. Cách bố trí ghế salon phòng khách đẹp cho mệnh Thủy

Theo quan niệm ngũ hàng thì Kim sinh Thủy. Người thuộc hành Thủy nên bố trí ghế salon phòng khách theo hướng thuộc hành Kim. Các hướng thuộc hành Kim bao gồm: hướng Tây Bắc, hướng Bắc và hướng Tây những hướng này đều tạo ra phong thủy tốt và giúp người mệnh Thủy hút được nhiều năng lượng, tài lộc vào nhà. Bên cạnh đó người mệnh Thủy còn có sức khỏe dồi dào, trường năng lượng tràn trề.

Mặt khác, người mệnh Thủy nên tránh đặt salon về các hướng thuộc hành Thổ (Thổ khắc Thủy) khắc với vận mệnh của gia chủ.

Để đem đến phong thủy hoàn hảo cho ngôi nhà của người mệnh Thủy cần phải kết hợp và liên kết các phụ kiện nội thất như rèm cử, màu sơn của tường.

Hy vọng qua cách chọn và bố trí ghế salon phòng khách đẹp rước tài lộc cho người mệnh Thủy bạn có thể chọn được bộ ghế salon phù hợp với vận mệnh và phong cách của bản thân.

About Author: