Cách chọn mua giường khung gỗ tự nhiên

Giường khung gỗ không chỉ là vật dụng đơn thuần trong gia đình mà còn mang giá trị về tinh thần cho mỗi người. Chiếc giường ngủ mang phong cách trang nhã, kết cấu chắc chắn ngầm biểu tượng cho cuộc sống hạnh phúc và thoải mái. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, giường ngủ gỗ xuất hiện tràn lan, nhiều chủng loại, xuất xứ khác nhau khiến bạn khó khăn trong việc lựa chọn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách chọn mua giường khung gỗ tự nhiên sau đây.

Giường ngủ gỗ đẹp

Chất lượng giường ngủ gỗ tự nhiên

Một chiếc giường ngủ khung gỗ tự nhiên có kết cấu an toàn là việc bạn nên kiểm tra trước tiên khi mua hàng.

  • Chất lượng gỗ có phải là 100% gỗ tự nhiên không? Có bị nứt nẻ hay mối mọt gì không? Nếu không phải gỗ tự nhiên không những ảnh hưởng đến giấc ngủ, sức khỏe mà bạn còn mất oan khoản tiền lớn. Giường ngủ gỗ nếu bị mối mọt, nứt nẻ sẽ không thể sử dụng lâu dài được. Chính vì vậy, bạn nên quan sát kĩ lưỡng chất lượng gỗ, kết cấu giường ngủ trước khi mua.
  • Màu sơn đẹp và không có mùi, không bị bong tróc cũng là điều bạn nên lưu ý khi mua giường ngủ gỗ. Lớp sơn bên ngoài có tác dụng bảo vệ gỗ bên trong khỏi bị ẩm mốc, mối mọt, tăng vẻ đẹp thẩm mỹ cho giường ngủ. Bạn nên chọn giường ngủ có lớp sơn dày và bóng, bảo vệ được gỗ lâu dài hơn.
  • Kết cấu giường ngủ có an toàn không? Khi mua giường khung gỗ bạn nên chú ý các ốc vít có đầy đủ và được vặn đảm bảo không? Giường ngủ có chịu lực mạnh không?
  • Thời gian bảo hành bao lâu? Sản phẩm có được bảo hành không cũng là lưu ý cho bạn khi chọn mua giường ngủ.

Kiểu dáng giường khung gỗ

Thông thường bạn nên chọn mua giường ngủ gỗ tự nhiên, có thiết kế đơn giản, phù hợp với không gian phòng ngủ và nội thất ở trong đó để tạo nên sự hài hòa. Bạn không nên quá cầu kì với chiếc giường của mình vì nhiều khi bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi khi nhìn vào nó.

Giường ngủ khung gỗ đẹp

Kích thước giường ngủ gỗ

Với những phòng ngủ rộng dành cho hai người trở lên bạn nên chọn mua chiếc giường khung gỗ rộng, vừa giảm ự trống trải và tạo cảm giác thoải mái khi ngủ. Còn với giường dành cho môt người, bạn nên chọn giường ngủ có kích thước vừa đủ với không gian và kích thước cơ thể.

Giá thành giường khung gỗ

Giường ngủ có giá thành cao chưa chắc đã an toàn và chắc chắn. Bạn nên dựa vào khả năng tài chính của mình để chọn giường ngủ vừa túi tiền và đảm bảo an toàn cho giấc ngủ, sức khỏe của bạn.

Hy vọng với những lưu ý trên sẽ giúp bạn chọn được giường khung gỗ đẹp và chất lượng.

About Author: