Cách chọn mua ghế sofa phòng khách đẹp

Làm thế nào để chọn mua được bộ ghế sofa phòng khách đẹp chất lượng tốt là điều mà đa số khách hàng quan tâm. Với kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực đồ dùng nội thất, tôi xin bật mý với bạn một số cách chọn ghế sofa phòng khách đẹp sau đây.

Kiểm tra khung của ghế sofa phòng khách đẹp

Một bộ khung ghế chắc chắn sẽ giúp cho tuổi thọ sản phẩm ghế sofa được bền đẹp theo thời gian và tạo sự vững chắc cho người sử dụng. Vì thế, khi đi mua ghế sofa cho gia đình bạn nên kiểm tra kỹ khung ghế sản phẩm.

Một bộ khung ghế tốt thường được làm từ gỗ tự nhiên để bảo đảm sự bền lâu khi sử dụng. Một số mặt hàng kém chất lượng thay thế khung ghế bằng kim loại cho giá thành hạ xuống. Nên để kiểm tra khung ghế bạn có thể ngồi thử sản phẩm, lung lắc, nhấc ghế xem trọng lượng ghế như thế nào. Nếu thấy những tiếng lạ thì hãy chọn sản phẩm khác.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm các thông tin về khung ghế từ người bán hàng và kiểm tra thực tế xem có đúng như lời giới thiệu không để đưa ra quyết định cuối cùng. Hãy kiểm tra kỹ lưỡng bộ khung ghế để chọn được sản phẩm chất lượng.

Trọng lượng của ghế sofa phòng khách đẹp

Những bộ ghế sofa chất lượng thường được làm từ nhiều lớp đệm mút nén lại với nhau, loxo 3 lớp cùng với khung ghế chắc chắn nên sẽ có khối tượng tương đối nặng. Bằng cách này bạn có thể kiểm tra được sản phẩm có thực sự tốt hay không. Khối tượng của ghế sofa hay được nhà sản xuất đề trên sản phẩm nên bạn có thể kiểm tra được thực tế.

Những ghế sofa quá nhẹ sẽ có hiện tượng cong vênh, ọp ẹp sau một thời gian sử dụng nên hãy chắc chắn ghế của bạn chọn lựa có chất lượng tốt.

Kiểm tra tổng thể ghế sofa phòng khách đẹp

Ghế sofa đẹp có nhiều chất liệu sản phẩm, mỗi loại lại có một đặc tính nhận biết khác nhau. Dù là loại chất liệu sản phẩm gì thì bạn cũng nên kiểm tra kỹ bề mặt sản phẩm để chắc chắn rằng chiếc ghế sofa không bị lỗi hay hư hỏng gì. Nếu thấy có các dấu hiệu lạ từ bề mặt ghế thì nên chọn lựa mặt hàng sản phẩm khác.

Màu sắc và kích thước, kiểu dáng của ghế sofa cũng cần phù hợp với không gian chung của căn phòng. Việc chọn lựa ghế sofa cùng phong cách với thiết kế căn nhà sẽ dễ dàng phối hợp đồ dùng hơn

Với các lưu ý nêu trên khi mua ghế sofa phòng khách đẹp tôi mong rằng bạn sẽ chọn cho gia đình được bộ ghế sofa chất lượng.

About Author: