Cách chọn mua bàn trà sofa phòng khách cho gia đình Việt

Để lựa chọn được một chiếc bàn trà sofa đẹp phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một bàn trà sofa nội thất giúp trang trí phòng khách cho gia đình thêm ấn tượng, bắt mắt thu hút người đối diện, thì không nên bỏ qua một số lưu ý khi chọn mua bàn trà sofa cho phòng khách ngay sau đây:

cach-chon-mua-ban-tra-sofa-phong-khach-cho-gia-dinh-viet-1

Bàn trà sofa

  1. Lựa chọn chất liệu bàn trà sofa

Chất liệu của bàn trà sofa quyết định đến phong cách của toàn bộ không gian gia đình bạn. Không chỉ vậy chúng còn giúp bạn có một bàn trà sofa sử dụng lâu bền trong gia đình. Nếu được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp như gỗ hương vân, gỗ lim, gỗ gụ bạn sẽ có điều kiện để biến không gian trong gia đình thêm đẹp và ấn tượng hơn bởi chúng có ưu điểm là chắc chắn cũng như có màu sắc ấn tượng. Gỗ tự nhiên là dòng bàn trà sofa phù hợp với cả không gian nội thất theo phong cách truyền thống và hiện đại

Tuy nhiên khi lựa chọn những bàn trà sofa bằng gỗ bạn cần lưu ý nhu cầu của gia đình mình nên chọn loại gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp. Với giá thành hợp lí và được cải tiến về mẫu mã bàn trà sofa gỗ công nghiệp hiện nay cũng rất được ưa chuộng.

  1. Lựa chọn kích thước bàn trà sofa

Công việc này đảm bảo chiếc kệ của bạn có phù hợp với toàn bộ không gian phòng khách hay không. Muốn biết được kích thước chính xác của bàn trà sofa bạn nên đo đạc không gian thật chuẩn. Với phòng khách nhỏ nên lựa chọn những chiếc bàn trà sofa có thiết kế nhỏ gọn để tiết kiệm không gian. Ngược lại với những căn phòng rộng bạn cần biết cách lựa chọn cho phù hợp với những đồ nội thất khác.

  1. Lựa chọn màu sắc bàn trà sofa

Màu sắc của bàn trà sofa quyết định đến phong cách của phòng khách gia đình bạn. Màu sắc có những yêu cầu nhất định đảm bảo tính phù hợp, trong đó g phải đúng với màu của tường, trần nhà và những đồ nội thất khác. Vì thế hãy tham khảo thật kỹ thông tin và những mẫu mã trên thị trường để có được sự quyết định đúng đắn nhất về chiếc bàn trà sofa trong gia đình mình.

cach-chon-mua-ban-tra-sofa-phong-khach-cho-gia-dinh-viet-2

Bàn trà sofa phòng khách

Trong không gian phòng khách không thể thiếu đi một bộ  bàn trà sofa. Ngoài mục đích tiếp khách, bàn trà sofa còn góp phần tăng thêm đáng kể giá trị thẩm mỹ cho không gian phòng khách. Bài viết trên đây đã đưa ra một số kinh nghiệm giúp các gia đình chọn mua cho phòng khách một bộ bàn trà sofa ưng ý nhất. Chúc bạn thành công!

 

About Author: