Cách chọn mua bàn phấn trang điểm chuẩn cho các gia đình

Bàn phấn trang điểm là một trong những sản phẩm cần được cân nhắc lựa chọn kỹ lưỡng bởi nó không chỉ thành phần quan trọng mang đến điểm nhấn cần thiết cho nội thất phòng ngủ mà nó còn là nơi chăm sóc hình ảnh cho bạn trước khi ra ngoài. Chọn mua được một chiếc bàn phấn đẹp- rẻ là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn nhưng nếu chưa có kinh nghiệm thì đây quả là vấn đề khó khăn. Để giải quyết vấn đề này bạn có thể tham khảo một số chia sẻ ở bài viết dưới đây của chúng tôi.

cach-chon-mua-ban-phan-trang-diem-chuan-cho-cac-gia-dinh-1

Bàn phấn trang điểm nhiều  ngăn kéo

Hầu như các gia đình khi lựa chọn mua bàn phấn trang điểm đều để ý đến kiểu dáng đầu tiên. Với sự đa dạng về kiểu dáng của những mẫu bàn phấn trang điểm như hiện nay thì các gia đình sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn. Tuy nhiên sự đa dạng đó sẽ lại làm cho các gia đình cảm thấy bối rối và băn khoăn khi lựa chọn. Chính vì vậy các gia đình nên đặt trọng tâm cho việc lựa chọn một chiếc bàn phấn đơn giản, một chiếc bàn phấn với nhiều họa tiết điểm nhấn ấn tượng, hay là một chiếc bàn phấn đa chức năng tăng khả năng lưu trữ cho một không gian phòng ngủ khiêm tốn.

Màu sơn cũng là một yếu tố quan trọng cho chiếc bàn phấn của của gia đình. Các gia đìnhnên chú ý đến việc lựa chọn màu sơn sao cho hài hòa với màu sơn của tủ, kệ, giường ngủ màu sơn của cả không gian căn phòng. Như vậy sẽ tạo nên một sự thống nhất và tương đồng giữa những món đồ nội thất trong một không gian sống. Một chú ý nữa khi chọn mua bàn phấn trang điểm là bạn nên chọn chiếc bàn phấn có màu sơn đồng đều  giữa ghế ngồi và bàn để đảm bảo giá trị thẩm mỹ được cao nhất.

Để đảm bảo cho việc mua những phụ kiện đi cùng chiếc bàn phấn trang điểm đẹp và dễ dàng thì bạn nên lựa chọn một chiếc bàn phấn có kích thước chuẩn như 1.6m x 2m hoặc 1.8 x2.1m. Như vậy bạn sẽ thoải mái lựa chọn mẫu mã các phụ kiện đi kèm có sẵn trên thị trường.

Chất liệu gỗ dùng để đóng giường là gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên. Tuy nhiên một chiếc bàn phấn trang điểm gỗ tự nhiên sẽ chắc chắn hơn và cảm giác sử dụng tốt hơn hẳn một chiếc bàn phấn gỗ công nghiệp.Các loại gỗ tự nhiên thường được dùng để đóng bàn phấn như gỗ xoan đào thường có giá khá cao, gỗ sồi, tần bì có giá thấp hơn. Tùy vào khả năng tài chính mà các gia đình tính toán chọn mua cho phù hợp.

cach-chon-mua-ban-phan-trang-diem-chuan-cho-cac-gia-dinh-2

Bàn phấn trang điểm gỗ tự nhiên

Có khá nhiều vấn đề cần cân nhắc khi chọn mua bàn phấn trang điểm. Song tin chắc với những gợi ý vừa đủ trên đây là các gia đình đã có thể chọn mua cho mình một chiếc bàn trang điểm ưng ý nhất rồi.

 

About Author: