Cách chọn màu sắc và bố trí salon gỗ phòng khách cho người mệnh Hỏa

Mỗi người chúng ta sinh ra đều mang một vận mệnh. Mỗi vận mệnh đều có sự tương hợp và tương khắc với những vật dụng mang màu sắc đi kèm và hướng đặt của những vật dụng ấy. Bạn phải biết những điều đó để có thể chọn ra được những vật dụng có màu sắc mang đến vận may, tài lộc và hạn chế sự xui rủi cho bản thân. Hiểu được điều đó bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn cách chọn màu sắc và bố trí salon gỗ phòng khách cho người mệnh Hỏa.

  1. Màu sắc salon gỗ phòng khách phù hợp với người mệnh Hỏa

Trong quan niệm ngũ hành “Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ” thì Mộc tương sinh với Hỏa (củi giúp lửa cháy mạnh hơn) còn Thủy thì lại tương khắc diệt Hỏa. Trong đời sống có sinh ắt sẽ có khắc vì vậy bạn nên chọn những thiết bị nội thất đặc biệt là salon – một vật dụng nội thất quan trọng trong gia đình có màu phù hợp với vận mệnh của bạn để giúp cho bản thân của bạn và cả ngôi nhà tăng thêm sinh khí và trường năng lượng.

Salon gỗ màu xanh dương cực hợp với người mệnh Hỏa

Màu salon gỗ phòng khách tương sinh với mệnh Hỏa là xanh lá cây. Đặt chiếc salon này trong căn phòng khách sẽ diệt được sự nóng nảy của lửa và bổ sung thêm năng lượng và rước niềm vui vào nhà.

Bên cạnh salon màu xanh tương sinh thì salon gỗ màu đỏ cũng là màu tương hợp với người mệnh Hỏa. Với thiết kế độc đáo, hoa văn uyển chuyển và vô cùng sắc sảo bộ salon màu đỏ này sẽ biến căn phòng trở nên cổ điển và hút năng lượng nạp cho bạn.

Salon gỗ phòng khách màu đỏ tương hợp với mệnh Hỏa

Nếu người mệnh Hỏa yêu thích màu cam thì cũng có thể đặt chiếc salon gỗ màu này trong nhà vì màu cam cũng là màu tương hợp với bạn. Kiểu dáng, thiết kế sáng tạo và đẹp mắt của chiếc salon này sẽ biến căn phòng của bạn trở thành một nơi vô cùng sang trọng.

Salon gỗ phòng khách có màu cam đem đến may mắn cho mệnh Hỏa

  1. Cách bố trí salon gỗ phòng khách cho người mệnh Hỏa

Ngoài việc chọn màu sắc sao cho phù hợp thì việc bố trí hướng quay của salon để rước nhiều tài lộc và điều bất ngờ vào nhà cũng là việc cần thiết. Theo quan niệm phong thủy hướng Đông Bắc, hướng Nam và hướng Tây Nam đều là những hướng dành cho người mệnh Hỏa. Vì vậy khi kê ghế salon gỗ  bạn nên kê vị trí hướng về các hướng trên may mắn sẽ lần lượt vào nhà và tránh được những điều không tốt đẹp.

Trên đây là cách chọn màu sắc và bố trí salon gỗ phòng khách cho người mệnh Hỏa. Nếu bạn nằm trong số những người ấy hãy nhanh chóng chọn mua bộ salon có màu sắc và bố trí vị trí phù hợp để mọi việc trong cuộc sống được suôn sẻ.

About Author: