Cách bày trí ghế sofa tại hcm theo mục đích sử dụng

Để có 1 bộ sofa lý tưởng ngoài việc lựa chọn sản phẩm phù hợp bạn còn cần bố trí sofa theo mục đích sử dụng. Hãy để chúng tôi gợi ý cách bày trí ghế sofa tại hcm như thế nào theo nhu cầu của cụ thể của từng gia chủ nhé.

Bày trí sofa với mục đích giải trí

Ghế sofa với mục đích giải trí, đem lại sự tiện ích cho khách hàng thường ở những nơi kinh doanh như quán cà phê, nhà hàng, quá karaoke, ngân hàng… hay những văn phòng, công ty kinh doanh dịch vụ làm nơi ngồi chờ cho khahcs hàng của mình. Ở quán cà phê, sofa cần được bày trí sao cho có sự gắn kết giữa những người ngồi trong 1 bàn để tiện nói chuyện và giữ khoảng cách hợp lý với các bộ sofa khác để đảm bảo sự riêng tư. Còn ở nhà hàng, khách sạn, ngân hàng… nơi để khách hàng ngồi chờ, sofa phải tạo được cảm giác thoải mái, thư thái để những giây phút chờ đợi của khách hàng không bị khó chịu.

Bày trí sofa dành cho người ở độc thân

Hiện nay sống độc thân đang là xu thế nhiều người trẻ lựa chọn. Tuy sống độc thân nhưng không có nghĩa những người trẻ năng động, độc lập tài chính lại qua loa với không gian sống của mình. Do thường người độc thân sống trong các căn hộ nhỏ nên việc lựa chọn và bố trí ghế sofa tại hcm cho người độc thân cũng rất đơn giản. Bạn nên chọn những mẫu sofa đơn, sofa băng và được đặt ở sát góc tường vừa tiết kiệm diện tích lại tận dụng được góc chết trong ngôi nhà.

Bày trí sofa cho gia đình có hai thành viên

Với các gia đình sống 2 thành viên thường là cặp vợ chồng trẻ mục đích sử dụng sofa không chỉ là nơi nghỉ ngơi hay thư giãn mà còn là nơi tiếp khách khứa và người thân đến chơi. Những mẫu sofa theo thiết kế đơn giản và hiện đại rất thích hợp cho vợ chồng trẻ. Những mẫu sofa hiện đại với lối thiết kế đơn giản nhưng vô cùng tiện ích, tiết kiệm không gian như sofa băng cùng với bàn trà tròn rất được ưa chuộng.

Bày trí sofa cho những gia đình thường xuyên có người thân ngủ ghé chơi

Với những gia đình thường xuyên có người thân ghé chơi và ngủ lại qua đêm nhưng lại chỉ có duy nhất 1 phòng ngủ, thì mẫu sofa giường được bày trí ở phòng khách chính là sự lựa chọn chiếm ưu thế. Những chiếc sofa giường vừa là nơi tiếp khách, nơi gia đình quây quần bên nhau nhưng cũng trở thành một chiếc giường êm ái khi cần thiết giúp các gia đình thiếu phong ngủ có thêm chỗ nghỉ ngơi cho khách khứa.

Bày trí và sử dụng ghế sofa tại hcm cần hợp lí. Dù sofa có đẹp đến đâu, có đắt tiền đến đâu nhưng nếu không được bố trí phù hợp với mục đích sử dụng cũng sẽ gây khó khăn, không tạo được sự thoải mái cho người dùng.

About Author: