Các tiêu chí lựa chọn bàn trang điểm tốt

Bàn phấn trang điểm từ lâu đã trở thành một món đồ nội thất quen thuộc trong mỗi gia đình. Đặc biệt, đối với những đôi vợ chồng mới cưới, bàn trang điểm càng quan trọng như là sự chỉn chu, xây đắp tổ ấm. Vậy bạn đã thực sự biết cách lựa chọn bàn trang điểm tốt hay chưa?

Bất cứ ai cũng đều phải thừa nhận rằng thời gian chúng ta ở trong phòng ngủ chiếm phần lớn. Phòng ngủ cũng là nơi bạn chuẩn bị mọi thứ về quần áo, tóc tai trước khi ra ngoài đi làm hay đi chơi. Vậy, sự xuất hiện của bàn trang điểm có ảnh hưởng đến các hoạt động đó không? Chắc chắn là ảnh hưởng rất lớn. Để có được không gian nghỉ ngơi, thư giãn hoàn hảo sau mỗi ngày làm việc, học tập căng thẳng, để có được vị trí giúp bạn chỉn chu, xinh đẹp nhất trước khi bước ra bên ngoài bạn cần đầu tư và chọn lựa bàn trang điểm phù hợp.

cac-tieu-chi-lua-chon-ban-trang-diem-tot-1

Bàn trang điểm đơn giản mà tinh tế

Bàn trang điểm phù hợp với phong cách nội thất phòng ngủ

Dù phòng ngủ của bạn mang bất kì phong cách nội thất nào từ cổ điển, hiện đại hay tân cổ điển… thì với sự đa dạng về thiết kế bàn trang điểm như hiện nay, chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được chiếc bàn phù hợp với phong cách nội thất phòng ngủ. Bạn không thể lựa chọn một chiếc bàn trẻ trung, hiện đại cho một phòng ngủ cổ điển. Bạn cũng không thể đặt lạc một chiếc bàn trang điểm cổ trong phòng ngủ theo phong cách hiện đại.

Bàn trang điểm bền và đẹp

Để có được chiếc bàn phấn bền và đẹp, bạn nên chọn những loại bàn có nguyên liệu từ gỗ tự nhiên, hoặc nếu có bề mặt là gỗ công nghiệp cũng cần có phần khung được làm từ gỗ tự nhiên chắc chắn. Sản phẩm sẽ không bị cong vênh, không bị ẩm mốc và có khả năng chống lại mối mọt.

Bàn trang điểm phù hợp với nhu cầu

Hiện nay, mẫu mã kiểu dáng bàn trang điểm gỗ vô cùng đa dạng. Mỗi loại bàn trang điểm được thiết kế khác nhau sẽ có những tính năng riêng. Tuy nhiên, bàn trang điểm cần đảm bảo có gương sáng, có các ngăn kéo tiện dụng để chứa phấn son hoặc nữ trang. Bàn trang điểm cần có độ cao phù hợp để thuận tiện cho người sử dụng.

cac-tieu-chi-lua-chon-ban-trang-diem-tot-2

Sự nhỏ gọn mang lại nét đẹp riêng

Bàn trang điểm được bảo hành lâu dài

Khi đi mua sản phẩm, bạn cũng nên chú ý đến chế độ bảo hành của các cơ sở. Bởi khi mua hàng, khách hàng không thể lường trước được các rủi ro. Chế độ bảo hành như một lời hứa của các cơ sở sản xuất, cơ sở phân phối cho chất lượng của sản phẩm.

About Author: