Các thiết kế bàn sofa phổ biến năm 2020

Với sự sôi động của thị trường đồ nội thất, các mặt hàng sản phẩm luôn phải cấp nhật để đáp ứng được nhiều nhất các nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Bài viết sau sẽ giới thiệu một số mẫu bàn sofa phổ biến trên thị trường

Bàn sofa cách điệu tròn

Với thiết kế bàn tròn, tập trung vào sự đơn giản để dễ dàng phù hợp với mọi không gian thiết kế của căn phòng, phòng khách hiện đại hay phòng khách cổ điển đều có thể sử dụng bàn sofa tròn. Bàn sofa tròn được làm từ nhiều loại chất liệu như gỗ, đá, kim loại, kính .. nên cũng tăng thêm sự chọn lựa cho người tiêu dùng. Nhìn chung, các bàn sofa tròn được thiết kế đơn giản nhưng vẫn toát lên được một vẻ đẹp của sự sang trọng.

Bàn sofa thiết kế hình chữ nhật

Thiết kế bàn sofa hình chữ nhật là kiểu dáng thiết kế quen thuộc nhất, đây là mẫu mã thiết kế đã có từ xa xưa và được sử dụng đến ngày nay. Bàn sofa thiết kế này đặc biệt phù hợp với những căn phòng khách rộng để thuận tiện bố trí, kê đặt. Với thiết kế chữ nhật nên tạo cho người dùng cảm giác chắc chắn khi sử dụng. Cũng như bàn trà hình tròn,bàn sofa hình chữ nhật cũng có nhiều chất liệu bàn nên cũng tạo sự thoải mái cho khách hàng chọn lựa. Các thiết kế căn phòng khác nhau chọn lựa mẫu bàn trà khác nhau.

Bàn sofa mẫu mã cổ điển

Với các mặt hàng cổ điển trong thiết kế luôn thu hút người sử dụng. Bàn sofa mẫu cổ điển cũng tập trung chủ yếu vào các đường nét họa tiết trang trí sản phẩm để tạo điểm nhấn. Các thiết kế bàn sofa cổ điển thường được kết hợp trong không gian căn phòng cổ điển cùng với bộ bàn sofa có cùng thiết kế. Với thiết kế này cần có sự đồng bộ trong sản phẩm nếu không sẽ làm cho không gian chung trở nên không phù hợp.

Bàn sofa phong cách thiết kế hiện đại

Nếu bạn mong muốn tìm kiếm một sản phẩm bàn sofa tập trung vào tính năng sử dụng, tối đa hóa các chức năng để phục vụ tối đa cho người tiêu dùng thì mẫu bàn sofa thiết kế theo phong cách hiện đại là sự gợi ý dành cho bạn. Sản phẩm này có mẫu mã không quá cầu kỳ, các đường nét mềm mại tạo nên nét đẹp tao nhã, tập trung vào các chức năng sử dụng. Mẫu bàn sofa hiện đại còn được thiết kế đa chức năng hay còn gọi là bàn sofa thông minh. Chỉ cần một vài thao tác nhỏ là từ chiếc bàn sofa có thể trở thành vật dụng nội thất khác.

Các mặt hàng bàn sofa có nhiều trên thị trường để bạn thoải mái chọn mua, hãy chọn mặt hàng phù hợp với không gian chung của căn phòng.

About Author: