Các sản phẩm ghế sofa da phổ biến

Ghế sofa da được đánh giá cao là mặt hàng đồ nội thất có giá trị thẩm mỹ cao cùng với độ bền lâu dài. Những bộ ghế sofa da chất lượng có tuổi thọ sử dụng lên tới vài chục năm.

Ghế sofa da có hai dòng sản phẩm chủ đạo là ghế sofa da thật và sản phẩm ghế sofa da công nghiệp, hai loại sản phẩm này đều có thị trường khách hàng tiêu thụ lớn, đều là những mặt hàng ghế sofa bán chạy trên thị trường.

Ghế sofa da thật

Ghế sofa da thật là loại ghế sofa được làm từ da của những con vật như da trâu, da bò là chủ yếu, ngoài ra còn được làm từ da đà điểu, da cá sấu nuôi – nhưng dòng ghế sofa này thì có giá thành cao và phải đặt hàng trước. Các loại ghế sofa da thật đều có đặc tính bền theo thời gian sử dụng, đẹp theo năm tháng, màu sắc khó bị phai nhạt nên được đánh giá cao về sự thẩm mỹ lẫn chất lượng sản phẩm.

Ghế sofa da thật có khả năng thay đổi để phù hợp với nhiệt độ không khí, ví dụ như vào các hôm trời nóng thì bề mặt sản phẩm ghế sofa da thật sẽ có sự mát tay để không gây ra sự khó chịu cho người dùng. Nếu là trời lạnh thì bạn sẽ thấy sự mềm mại của chất liệu da. Bên cạnh đó là các sản phẩm ghế sofa da thật có các nếp gấp vân da, đối với chất liệu da cá sấu thì đây chính là điểm nhấn quan trọng và cũng là yếu tố giúp cho mặt hàng này có giá thành rất cao. Các đường nét vân da độc đáo, màu sắc tự nhiên của da động vật tạo cảm giác cho người dùng sự tự nhiên.

Các sản phẩm ghế sofa da thật có nhiều kích cỡ và kiểu dáng sản phẩm phù hợp với mọi diện tích căn phòng khách, tuy nhiên nếu bộ ghế sofa da thật được sử dụng trong căn phòng rộng sẽ hài hòa hơn.

Ghế sofa da công nghiệp

Để khắc phục được vấn đề về giá thành sản phẩm và phục vụ được đông đảo người tiêu dùng sử dụng hơn, chất liệu da công nghiệp được ra đời. Da công nghiệp nhìn qua có nét tương đồng với da thật, có nhiều màu sắc hơn để người tiêu dùng chọn mua, có thể sản xuất với số lượng lớn. Chính vì thế giá thành của các sản phẩm ghế sofa da công nghiệp có giá thành rẻ hơn hẳn so với các chất liệu khác.

Ghế sofa da công nghiệp có nhiều mẫu mã, thiết kế, kích thước và màu sắc sản phẩm với mức giá thành phải chăng nên phục vụ được đông đảo người tiêu dùng. Do đó, dù xuất hiện sau sản phẩm ghế sofa da thật nhưng ghế sofa da công nghiệp cũng có chỗ đứng vững chắc trên thị trường nội thất.

Dù gia đình bạn chọn mua ghế sofa da chất liệu gì thì cũng cần mua sản phẩm có chất lượng tốt để yên tâm sử dụng.

About Author: