Các phong cách thiết kế đèn và ảnh hưởng đến nội thất phòng khách

Đối với một căn phòng ánh sáng là yếu tố cân bằng sự hài hòa cân đối nhất. Chính vì vậy việc sử dụng đèn trong trang trí nội thất phòng khách là không thể thiếu, dưới đây sẽ giới thiệu một số mẫu phong cách đèn ấn tượng mà mang lại hiệu ứng tốt nhất cho không gian căn phòng.

  1. Thiết kế đèn tạo điểm nhấn cho nội thất phòng khách

Đây là phong cách thiết kế rất quen thuộc, được nhiều gia đình sử dụng bởi tính đơn giản, dễ thực hiện mà hiệu ứng ánh sáng cũng khá tốt. Với thiết kế hệ thống đèn chiếu sáng cơ bản gồm đèn led âm trần, đèn led dây làm ánh sáng chủ đạo tạo nên một hệ thống đèn trang trí bao gồm đèn chùm chính giữa mang phong cách hiện đại khi đó bạn sẽ tạo nên một không gian ánh sáng rất sang trọng mà lại phù hợp với mọi phong cách nội thất phòng khách từ cổ điển đến hiện đại. Chính vì vậy đây là phong cách được dùng phổ biến nhất cũng như ưa chuộng nhất.

cac-phong-cach-thiet-ke-den-va-anh-huong-den-noi-phong-khach-1

Nội thất phòng khách khoác áo mới trong sắc đèn

  1. Thiết kế đèn tạo không gian trầm ấm áp cho nội thất phòng khách

Đây là thiết kế đèn phù hợp với những phòng khách mang sắc thái sâu lắng, bằng cách sử dụng ánh sáng cường độ thấp, với hệ thống đèn led ít ở mức tối thiểu như đèn led âm trần, đèn led rọi ray cho bức tranh, đèn cây. Như vậy sẽ tạo nên một không gian ánh sáng phù hợp với tông màu trầm của thiết kế nội thất giúp tạo không gian có chiều sâu và thiên về trạng thái tâm lý thư giãn thoải mái cho gia chủ.

  1. Thiết kế đèn tạo không gian âu hiện đại cho nội thất phòng khách

Phong cách mang đậm chất hiện đại với chất liệu pha lê của đèn cùng với sự tinh tế trong đường nét và giản đơn trong thiết kế, hệ thống đèn đơn giản nhưng hiệu quả mỹ thuật rất cao. Điểm nhấn độc đáo của phong cách này là sử dụng đèn trần pha lê quý phái cùng hệ thống đèn led âm trần, led hắt trần làm nền sáng cơ bản chúng ta có thể thấy không gian trở lên rất sang trọng phù hợp với nội thất tân cổ điển, làm nên một không gian đầy vẻ hiện đại và đẳng cấp.

cac-phong-cach-thiet-ke-den-va-anh-huong-den-noi-phong-khach-2

Ánh sáng đèn tạo sự ấm áp cho phòng khách

  1. Thiết kế đèn tạo phong cách mạnh cho nội thất phòng khách

Phong cách này giành cho những gia chủ cá tính, thích sự phá cách trong thiết kế nội thất phòng khách. Với thiết kế đèn rất đơn giản lấy điểm nhấn là đèn chùm vừa làm ánh sáng chủ đạo kết hợp sử dụng đèn rọi led giúp không gian phòng khách tạo ấn tượng mạnh cho những khi bước vào căn phòng, đây chính là điểm thu hút của phong cách này.

 

About Author: