Các mẫu sofa da phòng khách phù hợp với từng không gian

Với sự đa dạng của các sản phẩm sofa da phòng khách như hiện nay, việc lựa chọn được sản phẩm phù hợp với không gian ngôi nhà của bạn không quá khó khăn. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những thiết kế sofa theo từng không gian phòng khách nhé!

Sofa da phòng khách vuông vắn

Với phòng khách có thiết kế vuông vắn việc lựa chọn sofa da sẽ trở nên đơn giản hơn cả bởi phòng khách phổ biến này phù hợp với rất nhiều thiết kế sofa khác nhau. Gần như mẫu sofa nào từ sofa chữ L, sofa chữ U hay sofa băng, sofa tròn đều có thể đặt trong phòng khách vuông vắn. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý kích thước của sản phẩm ghế sofa da sao cho hài hòa không tạo cảm giác chật chột vì quá lớn nhưng cũng không tạo cảm giác chênh vênh, lọt thỏm vì quá nhỏ nhé!

Ghế sofa da cho phòng khách có hình bán nguyệt

Để tăng thêm sực độc đáo cho ngôi nhà của mình, không ít gia chủ lựa chọn những thiết kế lạ cho không gian và điển hình là phòng khách hình bán nguyệt. Thế nhưng khi lựa chọn đồ nội thất nói chung và ghế sofa da phòng khách hình bán nguyệt các gia chủ lại phải đầu tư và kì công hơn nhiều đấy. Không gian phòng khách hình bán nguyệt kén sofa da và không phải sản phẩm nào cũng phù hợp. Sự lựa chọn hợp lý cho những gia chủ sở hữu phòng khách thiết kế đặc biệt này chính là những bộ sofa hình tròn. Đường cong mềm mại của sofa hình tròn sẽ kết hợp ăn ý cùng với thiết kế phòng khách và tạo ra tổng thể không gian bắt mắt, ấn tượng mà bất cứ ai đặt chân tới cũng phải trầm trồ khen ngợi.

Sofa cho phòng khách dài nhưng hẹp

Có thể nói nhà ống hiện nay là mẫu nhà phổ biến nhất, và tất nhiên phòng khách dài nhưng hẹp chính là mẫu phòng khách trong những nhà ống. Như vậy, phòng khách sẽ có bề ngang nhỏ, nhưng lại sâu và bên trong. Theo lời khuyên của các chuyên gia thiết kế nội thất, đương nhiên mẫu sofa chạy theo mép tường như sofa 1 băng đương nhiên nên được ưu tiên lựa chọn. Chúng sẽ phù hợp với cấu trúc ngôi nhà, đảm bảo cho bạn có lối đi lại không bị vướng víu.

Nếu bạn chưa biết nên lựa chọn sofa da phòng khách nào cho ngôi nhà của mình, hãy nhờ đến sự tư vấn của nhân viên bán hàng nhé. Những người có kinh nghiệm sẽ cho bạn lời khuyên và tư vấn tốt nhất.

About Author: