Các loại tủ quần áo phổ biến hiện nay

Tủ quần áo ngày càng được sử dụng nhiều trong các gia đình. Mặt hàng nội thất này có thể là vật không thể thiếu trong những căn hộ chung cư.

Chất liệu phổ biến của tủ quần áo

Tủ quần áo có nhiều loại chất liệu để cho người tiêu dùng chọn mua, từ loại chất liệu truyền thống là gỗ tự nhiên đến các chất liệu như nhựa, kim loại đều có mặt hàng tủ quần áo để cho người dùng chọn mua.Mỗi loại chất liệu lại dùng trong những nhu cầu sử dụng khác nhau nên tùy theo tiêu chí sử dụng của gia đình mà bạn chọn loại sản phẩm cho phù hợp.

Các chất liệu khác nhau thì có tuổi thọ sử dụng khác nhau, nhưng nếu bạn mua được hàng chất lượng tốt thì thời gian sử dụng cũng sẽ được lâu dài. Nên bạn hãy mua tủ ở nơi bán hàng chính hãng. Kiểm tra kỹ lưỡng chất liệu tủ xem có đủ tiêu chuẩn kỹ thuật về chất lượng sản phẩm không. Tránh mua hàng rẻ tiền mà nhanh hư hỏng.

Chọn tủ quần áo phù hợp với không gian căn phòng

Sau khi chọn được chất liệu tủ áo dự định mua thì cần quan tâm đến vẻ đẹp thẩm mỹ của tủ để bảo đảm phù hợp với toàn bộ căn phòng. Chiếc tủ hài hòa sẽ  giúp cho không gian phòng ngủ thêm sự thông thoáng, thoải mái cho người dùng.

Căn phòng của gia đình được thiết kế xây dựng theo phong cách hiện đại, hướng đến sự tiện ích thì nên chọn lựa tủ quần áo thông minh, có nhiều chức năng sử dụng. Thiết kế tủ đơn giản để cho người dùng sử dụng các công năng khác của tủ dễ dàng. Màu sắc của tủ thường là các tông màu tươi sáng để mang đến sự trẻ trung.

Nếu như căn phòng bạn là phong cách cổ điển thì nên chọn những mẫu tủ quần áo truyền thống, các mầu trầm là phù hợp. Các tủ quần áo phong cách cổ điển thường được làm từ gỗ tự nhiên, Giá thành sản phẩm cũng tương đối đắt.

Ngoài ra, để sử dụng tủ quần áo được lâu dài cũng năm tháng thì bạn cần tiến hành vệ sinh và kê đặt tủ ở vị trí thoáng mát. Vệ sinh tủ đều đặn rất dễ bạn chỉ cần chọn ngày nắng đẹp mở hết cánh tủ để cho khí huyết lưu thông, các khí ám bị bay đi, cách này cũng giúp cho quần áo được thơm mới.

Kê tủ ở nơi thoáng khí sẽ tránh được việc quần áo bị ẩm mốc do khí hậu ẩm ướt, hoặc là tủ bị phai màu vì thời tiết nắng nóng. Ngoài ra, nếu ẩm ướt thì sẽ giảm thời gian sử dụng của tủ xuống.

Vì thế, khi đi mua tủ quần áo bạn cần lưu ý thêm những chia sẻ của chúng tôi kể trên.

About Author: