Các loại ghế sofa da phổ biến hiện nay

Ghế sofa da đang là dòng sản phẩm được sử dụng nhiều hiện nay. Có hai loại ghế sofa chủ yếu là ghế sofa da công nghiệp và ghế sofa da tự nhiên. Đây là hai dòng da chủ yếu hiện nay.

Ghế sofa da tự nhiên

Ghế sofa da tự nhiên là ghế được làm từ da của động vật như bò, trâu … đây là những loại da phổ biến được sử dụng nhiều. Ngoài ra còn có chất liệu da đà điểu, da cá sấu. Tùy theo nhu cầu sử dụng của gia đình mà bạn chọn mua loại chất liệu da cho phù hợp. Các loại da tự nhiên sau khi được khai thác sẽ được thuộc gia để giảm bớt mùi, tăng sự bảo quản cho bề mặt da và tạo sự đàn hồi cho sản phẩm.

Ghế sofa da tự nhiên có vẻ đẹp độc đáo trong đường nét vân hoa sản phẩm, cùng với đó là có sự mềm mại tạo nên cho người sử dụng cảm giác thoải mái nhất khi dùng. Nhờ đặc tính này mà ghế sofa da tự nhiên luôn được khách hàng yêu thích chọn mua sử dụng.

Đặc biệt, ghế sofa da thật còn có một ưu điểm nữa là càng sử dụng thì bề mặt da càng sáng bóng ra, mềm mại hơn, nên vẻ đẹp của ghế sẽ được bền lâu theo năm tháng sử dụng.

Với các đặc tính nổi trội về chất lượng sản phẩm và vẻ đẹp của sự thẩm mỹ nên ghế sofa da thật có giá thành nhỉnh hơn so với các loại chất liệu khác.

Ghế sofa da giả

Để khắc phục vấn đề về giá cả sản phẩm, chất liệu ghế sofa da giả ra đời, tiếp cận được nhiều tầng lớp khách hàng hơn. Nhờ đó, mà dù xuất hiện sau ghế sofa da tự nhiên nhưng ghế sofa da giả đang, đã chiếm thị phần lớn trong thị trường nội thất ghế sofa da.

Chất liệu của ghế sofa da công nghiệp được làm từ các loại hạt nhựa nguyên chất, trải qua quá trình sản xuất hiện đại để tạo ra bề mặt da giả. Các chất liệu da giả cao cấp có nhiều nét tương đồng với ghế sofa da tự nhiên.

Ghế sofa da công nghiệp còn nổi bật với sự đa dạng về mầu sắc của ghế, bạn có thể đặt chọn các màu theo sở thích của gia đình mình. Nhưng màu da bò vẫn là màu có số lượng tiêu thụ nhiều nhất.

Nhìn chung, các sản phẩm ghế sofa da công nghiệp đều cho độ bền sử  dụng phù hợp với mức giá thành sản phẩm nên bạn cũng không phải quá đắn đo khi đi mua sắm.

Các loại ghế sofa da đều có những đặc tính riêng biệt nên tùy nhu cầu của gia đình bạn mà bạn chọn lựa sản phẩm cho phù hợp.

About Author: