Bốn tiêu chí căn bản trong chọn mua bàn trà sofa phòng khách

Dù bạn mong muốn chọn mua được một chiếc bàn trà sofa phòng khách như thế nào đi chăng nữa thì cũng không thể bỏ qua những tiêu chí căn bản mà bài viết chúng tôi đề cập dưới đây.

bon-tieu-chi-can-ban-trong-chon-mua-ban-tra-sofa-phong-khach-1

Bàn trà sofa

  1. Kích thước bàn trà sofa phòng khách

Điều đầu tiên cần quan tâm khi mua mẫu bàn trà sofa đẹp, đó chính là kích thước của nó. Trước khi mua, bạn nhất thiết phải đo xem thiết kế mình định mua có vừa vặn và hài hòa với phòng khách hay không. Một chiếc bàn trà sofa quá to sẽ làm cản trở diện tích và không gian xung quanh, còn tủ phấn quá nhỏ thì khi nhìn vào sẽ giống như bị nuốt trọn trong căn nhà vậy.

  1. Thiết kế bàn trà sofa phòng khách

Điều tiếp theo mà các bạn cần quan tâm, đó chính là thiết kế của bàn trà sofa. Nên nhớ, thiết kế phải phù hợp với phong cách nội thất của toàn bộ không gian phòng khách, cũng như guu thẩm mỹ của bạn, có như vậy thì nhìn tổng thể phòng khách mới mang phong cách đồng bộ cũng như không bị lệch tông.

  1. Chức năng bàn trà sofa phòng khách

Lý do tôi khuyên các bạn nên lựa chọn những thiết kế thông minh là do những thiết kế này thường được tích hợp rất nhiều chức năng khác nhau, điều này cho phép bạn tiết kiệm không gian một cách tối đa. Lấy ví dụ, bạn hoàn toàn có thể sử dụng các mẫu bàn trà sofa như một chiếc bàn làm việc khi cần, hoặc thậm chí là cả kệ ti vi, hay là tủ đồ đối với các thiết kế có tích hợp nhiều ngăn để đồ nếu muốn, rất tiện lợi và hữu ích phải không nào.

  1. Màu sắc bàn trà sofa phòng khách

Bàn trà sofa mang ý nghĩa theo màu sắc. Mỗi một màu sắc mang trong mình một ý nghĩ riêng và có thể khắng định cá tính cũng nhu mong muốn của chủ nhân. Với những màu sắc khác nhau cũng tạo nên nhung điểm nhấn khác nhau.

bon-tieu-chi-can-ban-trong-chon-mua-ban-tra-sofa-phong-khach-2

Bàn trà sofa đẹp

Bàn trà sofa phòng khách kết hợp tường màu vàng màu của nắng mặt trời ấm áp. Nó đi liền với cảm giác thụ hưởng hạnh phúc. Nó còn là màu của sự thông thái và mạnh mẽ. Màu vàng mang lại cảm giác ấm áp, làm tăng sự thích thú và khả năng hoạt động trí óc. Màu vàng nhạt còn mang sự thu hút đáng kể. Bàn trà sofa gỗ kết hợp tường sơn màu nâu màu của sự vững bền và chắc chắn. Đồng thời nó cũng là sự tượng trưng cho sự mạnh mẽ, chắc chắn.

Với bốn tiêu chí trên đây, bài viết tin chắc sẽ mang đến cho bạn đọc những kinh nghiệm quý giá khi chọn mua bàn trà sofa phòng khách.

About Author: