Bốn mẫu kệ ti vi cho không gian phòng khách mỗi gia đình thêm phần hoàn hảo

Kệ ti vi là một bộ phận cấu thành không thể thiếu trong không gian phòng khách mỗi gia đình. Kệ ti vi hiện nay được thiết kế rất phong phú về kiểu dáng mang đến cho các gia đình nhiều sự chọn lựa. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết chọn mẫu kệ ti vi nào cho không gian phòng khách gia đình mình thì có thể tham khảo những chia sẻ trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

bon-mau-ke-ti-vi-cho-khong-gian-phong-khach-moi-gia-dinh-phan-hoan-hao-1

Kệ ti vi

  1. Kệ ti vi kiêm vách ngăn

Với những phòng khách có cấu trúc không gian mở bạn không có một vị trí sắp xếp để kệ hợp lí, vậy tại sao không tận dụng kệ ti vi làm bức tường nhỏ để ngăn cách không gian? Đây cũng là sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình có diện tích nhỏ. Bí quyết nhỏ này không chỉ làm cho cho căn phòng trở nên đẹp hơn mà còn giúp tiết kiệm được một khoảng diện tích đáng kể cho việc sinh hoạt và đi lại trong gia đình.

  1. Kệ ti vi kiêm kệ trang trí

Với những mẫu mã kệ này được khá nhiều người sử dụng, bạn hoàn toàn có thể kết hợp kệ với những kệ trang trí để tận dụng tối đa công năng sử dụng của chúng, đồng thời không để khoảng không gian nào chết trong căn phòng, đây là sự kết hợp hoàn hảo vừa có thể đựng được sách nếu bạn kết hợp với tủ sách hoặc vừa sử dụng với đồ trang trí nội thất.

  1. Kệ ti vi âm tường

Đã có khá nhiều người lựa chọn kiểu kệ âm tường, thường là những căn hộ chung cư cao cấp, với thiết kế này bạn có thể tiết kiệm được không gian tối đa mà vẫn thể hiện được sự sang trọng, hiện đại trong từng phong cách trang trí.

  1. Kệ ti vi lửng

Với thiết kế lạ cho phòng khách, bạn có thể đặt tivi ở độ cao hợp lý, tuy nhiên cần phải vừa với tầm mắt của người ngồi, khi kết hợp với độ cao này bạn sẽ theo dõi tốt hơn những chương trình giải trí để cả người lớn và trẻ em đều có thể xem, trẻ em không phải ngước lên, người lớn không phải cúi xuống, tạo nên những giây phút sum họp bên gia đình thật trọn vẹn, ấm cúng.Kệ ti vi lửng treo tường là một sự lựa chọn đúng đắn nhất.

bon-mau-ke-ti-vi-cho-khong-gian-phong-khach-moi-gia-dinh-phan-hoan-hao-2

Kệ ti vi phòng khách

Trên đây là một trong số rất nhiều mẫu kệ ti vi mà bài viết chúng tôi muốn chia sẻ. Dựa trên thực tế không gian phòng khách của gia đình mình mà bạn tính toán chọn mua kiểu dáng kệ ti vi cho hợp lí nhất. Tin chắc vói những mẫu kệ ti vi mà bài viết chúng tôi chia sẻ trên đây không gian phòng khách gia đình bạn sẽ thêm phần hoàn hảo.

About Author: