Bốn cách kết hợp bàn trà sofa phòng khách đơn giản nhất

Trong sắp xếp nội thất cho phòng khách, lựa chọn kết hợp sofa và bàn trà chiếm diện tích khá chủ yếu và trung tâm so với những đồ dùng còn lại. Do hạn chế về diện tích nên sự chọn lựa của bộ đôi này thường không được thoải mái. Bàn trà và sofa có thể kết hợp dựa theo nhiều tiêu chí khác nhau tùy theo sở thích cũng như thực tế diện tích không gian phòng khách. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra một số gợi ý kết hợp bàn trà sofa phòng khách đơn giản nhất các gia đình có thể tham khảo và áp dụng nếu thấy hợp lí.

Bàn trà sofa phòng khách

  1. Ghế sofa góc và bàn trà hình vuông

Ghế sofa góc và bàn trà hình vuông là sự kết hợp truyền thống được nhiều gia đình Việt lựa chọn bởi nó tạo được ra sự cân bằng về không gian. Các góc vuông của bàn trà sẽ tương khớp với góc của ghế sofa vô cùng đẹp mắt. Nếu gia đình nào yêu thích sự an toàn thì đây sẽ là sự kết hợp hợp lý nhất.

  1. Ghế sofa văng và bàn trà hình chữ nhật

Ghế sofa văng tương thích với một chiếc bàn trà dài hình chữ nhật đặt phía trước sẽ là một sự kết hợp hoàn hảo, Thiết kế này đơn giản nhưng đầy hiện đại. Chỉ cần lưu ý một chút nữa thôi về màu sắc, chất liệu chắc chắn sự kết hợp bàn trà sofa này sẽ làm bừng sáng trong không gian phòng khách mỗi gia đình.

  1. Ghế sofa chữ L và bàn trà hình bầu dục

Ghế sofa chữ L thiết kế đơn giản nhưng toát lên được vẻ tươi mới hiện đại, không chiếm nhiều diện tích của căn phòng. Tất cả các bộ ghế sofa chữ L đều có thể kết hợp với bàn trà hình bầu dục một cách dễ dàng. Người dùng thoải mái di chuyển cả bộ bàn ghế độc đáo trong phòng mà không gặp bất kỳ khó khăn nào, điều đó mang tới nhiều sự tuận tiện trong quá trình sử dụng.

  1. Sofa đơn và bàn trà tròn

Những chiếc ghế sofa đơn quây quanh bàn trà tròn sẽ giúp phòng khách gia đình bạn tạo được sự ấm áp. Cách bài trí này vô cùng thuận tiện cho những cuộc trò chuyện, tâm sự gia đình. Thêm một chút cổ điển tạo lập phong cách có lẽ sự kết hợp này sẽ là điểm nhấn ấn tượng cho không gian phòng khách mỗi gia đình.

Bàn trà sofa

Không gian căn phòng sang trọng, ấn tượng, không phải cứ chọn “bừa” một bố ghế sofa với kiểu dáng màu sắc theo ý thích mà bạn còn phải biết cách kết hợp ghế sofa với bàn trà một cách hợp lý. Ở trên là một số cách kết hợp bàn trà sofa đơn giản nhất mà bạn có thể tham khảo và áp dụng, khá là thiết thực và hữu ích.

 

About Author: