Bộ dầu gội Weilaiya giá bao nhiêu ? mua ở đâu ?

Bộ dầu gội xả chiết xuất từ gừng của WEILAIYA sở hữu công nghệ vô cùng đặc biệt, có thể lưu trữ trọn vẹn công dụng của gừng để mang lại nhiều tác dụng hiệu quả. Bởi chúng tôi hiểu sở hữu một mái tóc đẹp mà mong ước của rất nhiều chị em vì ” cái răng cái tóc là gốc con người “ mà.

Các mẹ bỉm bị rụng tóc sau sinh, hay chị em phụ nữ trung niên hay do uốn nhuộm, tóc mỏng và thưa nay không cần phải lo lắng nữa rồi vì với combo trị rụng tóc toàn diện dầu gội, dầu xả với mỗi tính năng chuyên biệt.

Công dụng bộ dầu gội Weilaiya

  • Kháng khuẩn, kiểm soát dầu, chống gàu.
  • Kích hoạt các tế bào nang tóc để thúc đẩy sự phát triển của tóc mới, củng cố mô nang chân tóc giúp cố định chân tóc, ko gãy rụng.
  • Cải thiện tuần hoàn da đầu, tái tạo cân bằng sinh thái da đầu và cố định chân tóc
  • Ức chế vi khuẩn hiệu quả, diệt khuẩn, chống viêm. Trả lại môi trường da đầu khỏe mạnh cho da đầu êm dịu và làm mới tóc, giảm áp lực da đầu.

Đối tượng có thể sử dụng thích hợp nhất là : tóc dầu, rụng tóc nghiêm trọng, rụng tóc sau sinh và các chứng rụng tóc khác.

Đánh giá vềbộ dầu gội Weilaiya

  • Thích nhất là mùi thơm của sản phẩm nhẹ nhàng quyến rũ như là hương nước hoa Jo Malone English Pear ý, gội em này xong khỏi cần sài nước hoa mà lúc nào cơ thể cũng có mùi thơm vô cùng đặc biệt và thu hút Tình trạng tóc bết cũng được cải thiện đáng kể nên không cần ngày nào cũng phải gội đầu như trước, tóc mềm và sạch Đầu giảm ngứa, dầu cũng giảm đi đáng kể.
  • Tình trạng rụng tóc được cải thiện đáng kể và tóc mọc nhanh hơn. Không chứa các hóa chất độc hại nên mẹ bầu, sau sinh dùng an toàn, nhưng đổi lại thì dầu sẽ ít bọt và cảm giác hơi khó chịu vì tóc rít do trước đó dùng dầu gội chứa silicon quen rồi, nhưng khi dùng kèm dầu xả thì đỡ hơn.

Dầu gội Weilaiya giá bao nhiêu ? Combo dầu gội xả có giá niêm yết 680.000đ. Vui lòng gọi hotline chính hãng 0903 643 758 để mua. Một combo dầu gội xả khi sử dụng sẽ mang lại hiệu quả cao hơn.

Nước ép gừng nấu tác động mạnh vào da đầu giảm tiết dầu và giúp mọc nhanh. Sự tuyệt diệu đó xuất phát từ zingiberol, zingiberene, citral, chavicol, nonanal, borneol – những dưỡng chất có lợi cho mái tóc với tác dụng giúp giảm dầu tiết, trị rụng tóc, tái tạo tế bào da đầu.

Dùng đúng sản phẩm cho tóc bớt giảm rụng và kích thích mọc tóc con rất nhanh. Cảm giác bây giờ đầu lúc nào cũng ngứa, ngứa kiểu hạnh phúc tóc con mọc quá trời. Một bộ dầu gội gừng/hà thủ ô Weilaiya dùng rất tiết kiệm giá cũng vừa phải ai cũng có thể sắm cho mình một bộ.

Với vùng nguyên liệu đặc biệt này, quy hoạch khai thác và chuẩn chất lượng Weilaiya đem đến cho sản phẩm dầu gội Gừng – Thuốc bắc 1 chất lượng hảo hạng. Triple Ginger + tỷ lệ vàng của sáu loại thực vật cùng vs hoạt tính của chúng, công thức dầu gội axit yếu, tương tự gần như giá trị pH của da đầu khỏe mạnh, phục hồi hệ sinh thái khỏe mạnh của da đầu, tiếp tục dưỡng ẩm và nuôi dưỡng tóc, điều chỉnh cân bằng nước và dầu, đoạt lại mái tóc dày khỏe mạnh.

Nếu yêu mái tóc của mình, bạn nhất định phải biết xu hướng bảo vệ, chăm sóc mái tóc được nhiều người ưa chuộng hiện nay với BỘ DẦU GỘI CHIẾT XUẤT TỪ NƯỚC GỪNG WEILAIYA.

About Author: