Bí mật bạn chưa biết về sofa giường

Sofa giường vừa tiện dụng, vừa có thể đem đến không gian tuyệt vời cho phòng khách gia đình bạn. Bạn đã biết đến sofa giường nhưng có những bí mật chắc hẳn bạn chưa khám phá hết về sofa bed này. 

Lợi ích của sofa giường

Với nhiều màu sắc đẹp, hiện đại, sofa giường được nhiều gia chủ lựa chọn cho không gian phòng khách gia đình mình. Sofa giường có thể vừa nơi tiếp khách sang trọng, lý tưởng nhất, vừa là nơi ngả lưng êm ái sau những giây phút căng thẳng. Sắm cho gia đình một bộ sofa giường, bạn sẽ được tận hưởng nhiều tiện nghi:

+ Tiết kiệm không gian

Với 2 tính năng trong 1, sofa giường được thiết kế gọn gàng nhất cho phòng khách nhỏ hẹp. Bạn vừa có thể biến thành ghế tiếp khách tiện lợi, vừa có thể chọn làm giường ngủ, tiết kiệm diện tích, tận dụng tối đa không gian phòng khách.

+ Làm đẹp phòng khách

Mẫu mã đa dạng, kiểu dáng sang trọng, sofa giường có thể mang đến không gian độc đáo cho phòng khách gia đình bạn. Sẽ thật thú vị nếu bạn chọn một bộ sofa giường ngộ nghĩnh, vừa là ghế tiếp khách trẻ trung, vừa là giường ngủ yêu thích cho gia đình.

+ Thích hợp với nhiều phòng

Bạn có thể đặt sofa giường ở phòng ngủ, phòng khách, phòng làm việc… chỉ cần một thao tác nhỏ, bạn có thể biến sofa thành 2 chức năng tiện dụng. Sofa giường phù hợp với mọi căn phòng trong gia đình bạn.

Bí mật bạn chưa biết về sofa giường
Bí mật bạn chưa biết về sofa giường

Giá thành sofa giường

Nếu bạn đem so sánh việc đầu tư một bộ sofa cho phòng khách và một chiếc giường êm ái cho gia đình, chắc chắn, việc chọn mua sofa giường sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí.

Hiện tại, Bellasofa đang có chương trình ưu đãi giá tốt cho những mẫu sofa giường đẹp, bạn có thể đến ngay showroom của chúng tôi để mua sofa giường cho gia đình mình.

Độ bền của sofa giường

Sofa giường có độ bền cao, hoàn toàn xứng đáng cho đầu tư của bạn. Bạn nên chọn chất liệu sofa giường cao cấp để sofa giường đảm nhận được chức năng 2 trong 1 của mình tốt nhất.

Hãy biết cách bảo vệ sofa giường của gia đình để sofa giường luôn như mới, bền đẹp nhất.

Khả năng di chuyển

Sofa giường dễ dàng tháo, lắp và di chuyển. Trọng lượng sofa giường nhẹ nhàng, không quá bề thế như sofa bộ nên bạn có thể mang sofa giường đến những vị trí tùy thích.

About Author: