Bí kíp chọn mua ghế sofa chất lượng cho phòng khách gia đình

Thị trường ghế sofa phòng khách trong những năm gần đây phát triển không ngừng, thể hiện rõ sự vận động mạnh mẽ trong xu hướng thiết kế. Việc chọn mua ghế sofa hiện nay đơn giản hơn rất nhiều, bạn chỉ cần lên mạng chọn mẫu và liên hệ trực tiếp tới cơ sở sản xuất là sẽ được đóng gói chuyển tới tận nhà, vô cùng tiện lợi. Tuy nhiên, để chọn mua ghế sofa được đẹp, bền bạn cần phải chú ý đến các vấn đề mà bài viết chúng tôi đề cập dưới đây nhé.

bi-kip-chon-mua-ghe-sofa-chat-luong-cho-phong-khach-gia-dinh-1

Ghế sofa phòng khách

  1. Kết cấu ghế sofa phải chắc chắn đem lại độ bền bỉ cao trong quá trình sử dụng

Để làm nên một bộ ghế sofa người ta phải lắp ráp rất nhiều các bộ phận lại với nhau như mặt bàn, chân bàn cho đến khung sườn… do đó khi chọn mua bạn cần chú ý thật kĩ đến các mắt liên kết, chắc chắn rằng kết cấu ghế sofa đó bền vững, không bị lung lay và phải có tem mác rõ ràng từ phía cơ sở sản xuất. Bạn nên đến trực tiếp cơ sở sản xuất để kiểm tra chất lượng ghế sofa phòng khách để yên tâm hơn.

  1. Kích thước ghế sofa phải phù hợp với diện tích đặt kê

Một bộ ghế sofa chỉ đẹp khi nó bài trí hài hoà với diện tích không gian phòng khách, do đó khi chọn mua món đồ nội thất này bạn cần chú ý đặc biệt tới yếu tố kích thước. Đối với những không gian phòng khách nhỏ bạn nên chọn những mẫu ghế sofa có kích thước vừa phải với thiêt kế thông minh cho phép tận dụng được góc chết không gian như ghế sofa góc L, ghế sofa đơn… ngược lại đối với những phòng khách rộng bạn phải chọn những mẫu ghế sofa có kích thước lớn, bề thế phát huy được thế mạnh không gian.

  1. Phong cách ghế sofa phải mang tính đồng bộ cao

Phòng khách có rất nhiều ý tưởng thiết kế, từ sang trọng hiện đại đến cổ điển hoàng tộc, hay những phòng khách phong cách châu Âu, kiểu Nhật… Tùy theo từng thiết kế để chủ nhân lựa chọn nội thất phù hợp. Và ghế sofa là một sản phẩm đi kèm không thể thiếu trong các kiến trúc phòng khách góp phần giúp bạn hoàn thiện phong cách đó.

bi-kip-chon-mua-ghe-sofa-chat-luong-cho-phong-khach-gia-dinh-2

Ghế sofa đẹp

Trong không gian phòng khách mỗi gia đình thường có một bộ ghế sofa để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt, tiếp khách. Một bộ ghế sofa phù hợp sẽ góp phần nâng cao giá trị thẩm mỹ cho không gian phòng khách và ngược lại. Do đó, bạn cần có sự tính toán kĩ càng khi chọn mua món đồ nội thất này. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm khi chọn mua ghế sofa phòng khách thì có thể tham khảo những thông tin mà bài viết chúng tôi chia sẻ phía trên nhé.

About Author: