Bật mí chi tiết cách sử dụng bàn sofa đẹp bền lâu

Việc bảo quản và sử dụng chiếc bàn sofa đẹp bền lâu là điều nhiều người tiêu dùng quan tâm khi sử dụng sản phẩm. Với kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực hàng nội thất, chúng tôi xin chia sẻ với bạn chi tiết qua bài viết sau:

Tránh kê bàn sofa đẹp ở nơi nắng nóng, ẩm ướt

Nhiệt độ không khí chính là một trong các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng tuổi thọ của sản phẩm. Bạn không nên kê đặt bàn sofa tại những nơi quá nắng nóng, ánh mặt trời chiếu rọi nhiều hoặc là nơi ẩm ướt. Các điều kiện môi trường này đều sẽ khiến cho kết cấu chất liệu sản phẩm bị ảnh hưởng từ đó ảnh hưởng đến tuổi thọ của sản phẩm.

bat-mi-chi-tiet-cach-su-dung-ban-sofa-dep-ben-lau-1

Nếu bạn kê tại nơi nắng nóng sẽ dẫn tới hiện tượng rạn, nứt, vỡ bề mặt sản phẩm bàn sofa. Hay tại vị trí ẩm ướt thì độ ẩm sẽ làm nấm mốc, hoen rỉ chất liệu sản phẩm từ đó đều làm giảm tuổi thọ của bàn sofa. Chính vì thế, hãy kê bàn sofa tại nơi thoáng mát, khô ráo để bảo quản sản phẩm được lâu nhất.

Cách sử dụng bàn sofa đẹp đúng cách

Để duy trì tối đa thời gian sử dụng sản phẩm thì việc sử dụng đúng cách bàn sofa là yếu tố cần được lưu ý và quan tâm. Với từng loại bàn sofa sẽ có những tiêu chí riêng biệt khi sử dụng. Nhưng nhìn chung để tuổi thọ bàn sofa được lâu dài thì sẽ cần một số yếu tố sau:

– Tránh xê dịch bàn sofa quá nhiều lần: việc dịch chuyển liên tục bàn sofa sẽ làm cho chân bàn bị tác động từ đó làm cho bàn yếu đi, cong vênh thiếu sự thẩm mỹ. Ngoài ra, việc di chuyển thường xuyên có thể làm ảnh hưởng đến bề ngoài sản phẩm, làm trày xước, bong tróc lớp sơn phủ dẫn đến vẻ đẹp bàn sofa bị giảm đi

bat-mi-chi-tiet-cach-su-dung-ban-sofa-dep-ben-lau-2

– Tránh để vật quá nặng lên bàn sofa: bàn sofa được thiết kế với mục đích tiếp khách và để những vật dụng nhẹ nên khi bạn đê, đặt những đồ dùng quá nặng lên mặt bàn sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng của bàn. Một số trường hợp có thể gây ra việc sập bàn. Vì thế hãy tránh để quá nhiều đồ đạc nặng lên bàn.

Trong quá trình sử dụng luôn bảo đảm bàn sofa được sạch sẽ và bảo quản tốt.

– Khi bàn sofa có những vết ố bẩn hãy dùng khăn ẩm mềm nhẹ nhàng lau vết bẩn, tránh việc kỳ cọ mạnh tay hoặc dùng hóa chất tẩy rửa mạnh sử dụng cho bề mặt bàn sofa.

Với một vài lưu ý khi sử dụng bàn sofa nêu trên là bàn sofa đẹp của gia đình bạn sẽ luôn như mới, bền lâu với thời gian.

About Author: