Bật mí cách kê ghế sofa da thu hút tài lộc cho gia đình

Việc kê đồ đạc hợp phong thủy không chỉ có ý nghĩa trách các điều không may mắn cho gia đình mà còn giúp gia chủ thu hút tài lộc, bình an về cho gia đình mình. Bài viết sau đây sẽ bật mý bạn cách kê ghế sofa da hợp phong thủy.

Hướng kê của ghế sofa da

Bộ ghế sofa thường gồm nhiều chiếc nên việc bày trí và kê sofa đúng hướng sẽ mang lại sự thanh thoát cho căn phòng và mang lại may mắn cho gia chủ. Theo các chuyên gia phong thủy khuyên rằng với căn nhà hướng Tây thì vị trí kê sofa nên là hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc và Đông Bắc của phòng khách;  với căn nhà hướng Đông thì hướng của ghế sofa sẽ là hướng chính Đông, Đông Nam, chính Bắc, chính Nam của phòng khách.

bat-cach-ke-ghe-sofa-da-thu-hut-tai-loc-cho-gia-dinh-1

Bạn cũng cần lưu ý rằng hướng kê của ghế sofa không được hướng vào bàn thờ, ghế sofa nên hướng ra ngoài không nên hướng thẳng vào bàn thờ. Những không gian căn phòng có bàn thờ ở cùng phòng khách thì bạn cần lưu ý điều này, nên chọn các sofa rời để tiện kê trong không gian này.

Bạn cũng không nên để gương, bể cá đằng sau ghế sofa. Việc này sẽ làm cho khách đến chơi nhà chung như gia chủ cảm thấy không thoải mái. Gương chiếu sẽ làm cho có cảm giác bị người khác theo dõi. Và theo phong thủy, việc này cũng là không tốt, gương, nước là mệnh Thủy không tốt để kê đằng sau ghế sofa.

Ngoài ra, cũng cần lưu ý thêm rằng ghế sofa không nên kê ở vị trí đối diện với của chính. Cửa chính được hiểu là hướng đón tài lộc nên việc kê ghế sofa đối diện làm cho khí từ ngoài vào sẽ tiến thẳng đến chỗ ngỗi làm cho phân tán tài khí, không tốt.  Đồng thời, cũng không nên kê ghế sofa gần cửa sổ, cửa sổ thường chiếu ánh sáng mặt trời vào, nên kê ở vị trí này sẽ ảnh hưởng đến màu ghế sofa da cũng như tuổi thọ của ghế. Vì thế hãy kê ở nơi thoáng mát để tuổi thọ sản phẩm được lâu dài.

bat-cach-ke-ghe-sofa-da-thu-hut-tai-loc-cho-gia-dinh-2

Nên mua ghế sofa da không?

Ghế sofa da từ trước đến nay luôn là sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, tuổi thọ sử dụng lâu dài và dễ dàng vệ sinh lau chùi. Do đó, đây là sản phẩm luôn được đông đảo gia đình lựa chọn sử dụng kể cả những gia đình có trẻ nhỏ.

Ghế sofa da còn có màu sắc phù hợp với cả không gian căn phòng hiện đại, lẫn căn phòng cổ điển nên dễ dàng phối kết hợp đồ.

Trên đây là một số lưu ý khi kê ghế sofa da hợp phong thủy để thu hút tài lộc cho gia đình, nếu bạn cần tư vấn chi tiết hơn hãy liên lạc với chúng tôi.

About Author: