Bật mí cách chọn mua ghế Sofa da đẹp cho phòng khách

Trong nội dung bài viết sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn cách chọn mua bộ ghế sofa da đẹp cho căn phòng khách của gia đình mình.

Kiểm tra da của ghế sofa da đẹp

Đây là điều quan trọng cần kiểm tra đầu tiên khi mua ghế sofa da. Tùy từng loại da mà có những đặc tính khác nhau nên bạn cần tìm hiểu kỹ tính chất từng loại da để khi chọn mua hàng cũng có những hiểu biết nhất định.

bat-mi-cach-chon-mua-ghe-sofa-da-dep-cho-phong-khach-1

Nhìn chung ghế sofa da có hai loại là sofa da thật và sofa da công nghiệp. Ghế sofa da thật có đặc điểm nhận dạng đặc trưng là bề mặt sản phẩm có các lỗ chân lông nhỏ li ti, mùi hơi ngái, sờ vào thấy mềm tay và ấm khi trời lạnh, mát khi trời nóng. Loại sản phẩm sofa da thật càng dùng thì càng bóng mượt.

Ghế sofa da công nghiệp thì có bề ngoài nhìn thoáng qua giống sofa da thật, không có các lỗ chân lông, thay vào đó là các vết sần li ti của các hạt nhựa tán nhỏ. Màu sắc của ghế tươi tắn hơn so với ghế sofa da thật.

Chọn khung ghế sofa da đẹp chắc chắn

Khung ghế sofa da rất quan trọng,  đây là bộ phận chịu đựng tải lượng của ghế nên bạn cần kiểm tra kỹ lượng khung ghế. Tuy nhiên, khung ghế lại được bọc trong lớp da, đệm nên khó mà kiểm tra trực tiếp. Do đó, bạn phải khai thác thông tin từ người bán hàng với thông tin giới thiệu sản phẩm xem có đồng bộ với nhau hay không. Kiểm tra các thông số về chất liệu gỗ, về công nghệ xử lý gỗ, về tuổi gỗ vì thông thường khung ghế chất lượng sẽ được làm từ gỗ thay vì các nguyên liệu kim loại.

bat-mi-cach-chon-mua-ghe-sofa-da-dep-cho-phong-khach-2

Bạn hãy thử kiểm tra ghế thủ công bằng cách ngồi lên ghế, rung, lắc để xem ghế có chắc chắn không, nếu thấy hơi õng ẹo hoặc thấy không được thoải mái thì không nên mua chiếc ghế sofa này.

Trải nghiệm chất lượng đệm ghế sofa da đẹp

Một chiếc ghế sofa đẹp chất lượng thì không thể không kể đến chất lượng đệm mút của ghế. Chiếc ghế chất lượng sẽ được làm từ đệm mút ba lớp, từ tự nhiên nên êm mái, mềm mại khi sử dụng, khó có thể bị xẹp. Các thông tin này thì bạn chỉ có thể hỏi người bán hàng vì lớp đệm đã được bọc trong lớp da.

Hãy hỏi thật kỹ thông tin người bán hàng nói kèm theo việc ngồi thử xem thực tế như thế nào là bạn sẽ có câu trả lời cho việc nên mua hay không mua sản phẩm đó.

Ghế sofa da đẹp thực sự là một sản phẩm đẳng cấp phù hợp với mọi không gian căn nhà. Nếu bạn cần tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm hãy liên hệ chúng tôi để nhận được sự giải đáp tận tình.

About Author: