Bàn trang điểm và ba dạng phổ biến nhất hiện nay

Trong các bộ phận thì gương soi có thể coi là phấn quan trọng nhất. Bàn trang điểm hiện nay được cách tân về thiết kế gương soi mang đến cho các chị em nhiều sự lựa chọn khác nhau. Cùng bài viết dưới đây của chúng tôi điểm qua một số mẫu bàn trang điểm có gương soi phổ biến nhất hiện nay nhé.

  1. Bàn trang điểm gương soi dạng thẳng

Thiết kế bàn trang điểm kết cấu gương soi dạng thẳng mang tính truyền thống vẫn được nhiều chị em ưa chuộng sử dụng bởi những ưu điểm nổi bật như gương to, chắc chắn, giá thành rẻ. Lựa chọn loại bàn trang điểm này chị em cần chú ý khi bài trí, không nên kê đối diện giường ngủ hoặc với cửa ra vào, tạo sự phản chiếu không tốt cho vượng khí phòng ngủ theo quan niệm phong thuỷ của người Việt. Hiện nay trên thị trường có dòng bàn trang điểm gương soi dạng thẳng 3 chiều cho phép chị em thuận tiện hơn trong việc làm đẹp, chị em có thể tham khảo tìm hiểu thêm nhé.

  1. Bàn trang điểm gương soi dạng xoay

Bàn trang điểm có gương soi dạng xoay là thiết kế bàn trang điểm thông minh, cho phép sử dụng theo nhiều góc độ khác nhau nhờ trục xoay linh hoạt. Chị em sử dụng bàn trang điểm này khi trang điểm sẽ vô cùng thuận lợi vì thiết kế gương soi dạng xoay nhìn được cả những góc khuất trên gương mặt, kể cả những điểm khó nhìn thấy nhất. Với những ai theo đuổi trang điểm chuyên nghiệp thì đây là dòng bàn phấn bạn có thể tham khảo tìm hiểu thêm nhé.

  1. Bàn trang điểm gương soi dạng lật

Với các mẫu bàn trang điểm đẹp được thiết kế gương gấp thông minh lại là một khía cạnh sáng tạo khác cho mảng bàn trang điểm, bàn trang điểm hiện đại trên thị trường nội thất Việt Nam. Thiết kế gương gấp thông minh có thể coi là một bước tiến, một bước đột phá mới vô cùng tuyệt vời. Bàn trang điểm thiết kế gương lật là loại bàn trang điểm đa năng, khi không cần trang điểm, gương có thể úp xuống tạo thành một chiếc bàn liền khối về mặt phẳng để làm việc, rất tiện lợi. Với loại dạng bàn phấn này bạn không phải quá khó khăn trong phong thủy bài trí.

Việc lựa chọn bàn trang điểm có gương soi như thế nào quyết định rất lớn đến việc bạn làm đẹp ra sao. Mỗi loại gương soi khi được thiết kế đều mang lại những giá trị thẩm mỹ riêng biệt cho bàn phấn trang điểm. Ở trên là ba dạng gương soi bàn phấn mà bài viết chúng tôi muốn chia sẻ với những ưu nhược điểm riêng biệt, căn cứ vào đó bạn tính toán chọn mua cho phù hợp nhất.

About Author: