Bàn trang điểm phong cách hiện đại giúp phòng ngủ thêm sang trọng

Nhu cầu làm đẹp của phụ nữ luôn là vấn đề được quan tâm. Bởi với họ, sắc đẹp và sự quyến rũ luôn là điều phái đẹp hướng đến. Chọn mua mẫu bàn trang điểm hiện đại sẽ giúp chị em trang điểm nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Hiểu được điều đó, thị trường hiện nay đã có rất nhiều mẫu bàn đẹp để khách hàng chọn mua. Dưới đây là một số mẫu bàn trang điểm hiện đại để bạn tham khảo.

Bàn trang điểm hiện đại cách điệu với gương soi

Chiếc gương là bộ phận quan trọng của bàn phấn trang điểm. Ngoài việc giúp chị em nhìn rõ từng chi tiết thì nó còn ảnh hưởng đến tổng thể căn phòng.

ban-trang-diem-phong-cach-hien-dai-giup-phong-ngu-sang-trong. 1

Có nhiều mẫu gương hiện đại với kiểu dáng khác hẳn với phong cách trước kia. Gương hình bầu dục hoặc tròn đã được biến tấu, nhấn nhá với nhiều họa tiết.

Những họa tiết này uốn lượn với các hình cuộn đẹp mắt. Hoặc chọn dáng gương hình tròn với phần bệ cách điệu đi nhiều. Bên cạnh đó, phần bệ với nhiều chi tiết tinh tế chắc chắn sẽ đem đến nhiều điều mới lạ.

Ngoài hình chữ nhật hay hình tròn, bạn có thể cách điệu gương hình trụ uốn cong ở trên. Nhấn nhá bằng một viên đá màu xanh hoặc đỏ sẽ làm cho chiếc gương có sức hút hơn.

Bàn phấn trang điểm với phần bàn đặt đồ trang điểm

Thông thường mặt bàn trang điểm gỗ sẽ có thiết kế phù hợp để sắp xếp đồ trang điểm. Đồng thời, mặt bàn bạn có thể để hoặc không có mĩ phẩm. Có nhiều mẫu có thêm ngăn nhỏ hình trụ đựng trên bàn.

Tuy nhiên, để có thể thiết kế độc và lạ này chắc chắn mặt bàn phải đủ rộng và dài. Nếu không nó sẽ chiếm diện tích và bất tiện cho người dùng.

Ngoài ra, với kiểu bàn có thiết kế ngăn bàn ở dưới thì sẽ trở nên đa điệu. Phần ngăn bàn có thể khắc chạm vài đường nét. Đồng thời có thêm họa tiết nhấn nhá giúp chiếc bàn mang một cái nhìn mới.

Chiếc bàn còn có thêm khoảng trống ở giữa để chị em thoải mái để chân.

Bàn trang điểm hiện đại trang trí với các món đồ nhỏ nhắn

ban-trang-diem-phong-cach-hien-dai-giup-phong-ngu-sang-trong. 2

Có thể nói, từng chi tiết như lọ hoa, thiệp hay tượng sẽ tạo sự trẻ trung cho chiếc bàn. Với mặt bàn rộng, bạn nên đặt một lọ hoa ngay cạnh chiếc gương hoặc một khung ảnh nhỏ.

Với những cô nàng cá tính, trẻ trung thì sắp xếp như vậy sẽ khiến bàn hiện đại lung linh. Bàn phấn trang điểm với nhiều mẫu mã khác nhau chắc chắn sẽ khiến phòng ngủ đẹp lên nhiều.

Chỉ cần một chút nhấn nhá hay một vài chi tiết thiết kế cũng đã đủ. Chắc chắn bạn sẽ có được mẫu bàn phấn trang điểm hiện đại vừa ý cho riêng mình.

 

 

About Author: