Bàn trang điểm được thiết kế thông minh cho nội thất phòng ngủ thêm ấn tượng

Bạn đang muốn sở hữu một bàn phấn trang điểm bài trí cho không gian phòng ngủ gia đình mình thêm ấn tượng hay chỉ đơn thuần muốn thay thế một bàn phấn trang điểm cũ bằng một bàn phấn mới đẹp hơn phù hợp hơn với xu hướng của xã hội hiện nay? Điều đó còn phụ thuộc rất lớn vào sở thích cũng như phong cách tạo lập nội thất phòng ngủ của bạn.

Bàn trang điểm được thiết kế thông minh cho nội thất phòng ngủ thêm ấn tượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều kiểu dáng, mẫu tủ quần áo đẹp, từ đơn giản đến cầu kì hay cổ xưa đền hiện đại. Theo đó,thì vật liệu dùng trong thiết kế cũng ngày càng trở nên phong phú hơn với gỗ, nhựa, inox… Nhưng , gỗ vẫn là vật liệu được người gia chủ tin dùng nhất, Nếu có sự lựa chọn thích hợp với diện tích gian phòng ngủ của bạn, và mục đích sử dụng thì chất liệu gỗ là vật liệu tốt nhất, tạo nên sức hấp dẫn đặc biệt nhất. Và bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến độc giả những mẫu bàn phấn có thiết kế khá mới lạ, tiện ích cho gia đình bạn:

  1. Bàn phấn trang điểm có ngăn kéo lật

Bàn phấn trang điểm có ngăn kéo lật là loại bàn phấn có thiết kế thông minh, rất thích hợp bài trí trong không gian phòng ngủ nhỏ hẹp bởi nó không chỉ có chức năng giúp chị em làm đẹp mỗi ngày mà còn có thể sử dụng để làm bàn trang điểm khi gấp gương xuống, vô cùng tiện lợi.

  1. Bàn phấn trang điểm gương xoay

Với những chị em yêu thích trang điểm thì không thể bỏ qua mẫu bàn phấn trang điểm gương xoay. Với thiết kế trục xoay 180 độ, bàn phấn trang điểm loại này cho phép chị em làm đẹp ở nhiều góc độ khác nhau, nhờ đó việc trang điểm sẽ được tỉ mỉ và kĩ càng hơn rất nhiều.

Bàn trang điểm kết hợp tủ quần áo

  1. Bàn phấn trang điểm kết hợp với tủ quần áo

Với những không gian phòng ngủ nhỏ hẹp thì thiết kế bàn trang điểm kết hợp tủ quần áo sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất, nó cho phép tận dụng được những góc chết, mở ra không gian lưu trữ rộng lớn hơn, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho không gian nghỉ ngơi của bạn

Trên đây là ba mẫu bàn phấn trang điểm chất liệu gỗ có thiết kế độc đáo, mới lạ không chỉ làm tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho không gian phòng ngủ gia đình bạn mà còn là giải pháp tiết kiệm diện tích tối ưu cho những phòng ngủ nhỏ hẹp. Tùy theo sở thích mà bạn có thể tham khảo các mẫu bàn trang điểm trên để bài trí cho không gian nhà mình

About Author: