Bàn trà sofa và những nét riêng trong cấu thành từng loại chất liệu

Bàn trà sofa hiện nay rất đa dạng về chất liệu. Ngoài gỗ thì các nhà thiết kế còn sử dụng chất liệu nào để sản xuất bàn trà sofa? Muốn biết được câu trả lời này hãy tham khảo những chia sẻ trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

ban-tra-sofa-va-nhung-net-rieng-trong-cau-thanh-tung-loai-chat-lieu-1

Bàn trà sofa chất liệu sắt

  1. Bàn trà sofa bằng kính cường lực

Kính là vật liệu hiện đại được sử dụng phổ biến và thường xuyên trong các không  gian được thiết kế nội thất hiện đại. Kính kết hợp với khung nhôm cũng có thể được sử dụng để làm bàn trà sofa nhôm kính. Ưu điểm của bàn trà sofa kính cường lực là sự chắc chắn vẻ đẹp trong suốt thanh thoát làm cho không gian có cảm giác mở rộng và thoáng đãng hơn. Bàn trà sofa bằng kính rất dễ lau chùi và hầu như không chịu tác động bởi các yếu tố về thời tiết và khí hậu của môi trường bên ngoài.

  1. Bàn trà sofa sắt

Bàn trà sofa sắt nghệ thuật được thiết kế vô cùng đẹp mắt và sáng tạo thích hợp bố trí trong những không gian phòng khách, phòng ngủ được thiết kế theo các phong cách công nghiệp – industrial style mạnh mẽ, khỏe khoắn, phong cách vintage nhẹ nhàng, hoài cổ. Phong cách hiện đại trẻ trung, tinh tế. Khung sắt được tạo hình nghệ thuật và phun sơn phủ tĩnh điện vừa trang trí vừa bảo vệ khung sắt khỏi các tác nhân của môi trường làm ảnh hưởng. Ưu điểm của loại bàn trà sofa này là sự chắc chắn, thiết kế thanh mảnh hiện đại có thể được sử dụng trang trí trong nhiều phong cách thiết kế nội thất.

  1. Bàn trà sofa inox

Có nét tương đồng với bàn trà sofa tủ tivi bằng sắt tuy nhiên bàn trà sofa bằng inox lại khắc phục được nhược điểm nặng nề. Bàn trà sofa đẹp hiện đại bằng inox với bề ngoải sáng bóng phù hợp trong thiết kế nội thất phòng khách hiện đại. đem lại hiệu quả trang trí cao. Bên cạnh đó bàn trà sofa có thể được kết hợp với vật liệu kính cường lực để làm tăng thêm hiệu quả sử dụng đồng thời phát hiu được tối đa ưu điểm của cả 2 loại vật liệu sử dụng.

  1. Bàn trà sofa nhựa

Nhựa là vật liệu rất phổ biến trong thời đại hiện nay được dùng để làm rất nhiều thứ từ đồ gia dụng, đồ nội thất như tủ, bàn, bàn trà sofa… đa dạng mẫu mã kiểu dáng là thể nhưng giá bàn trà sofa nhựa thường rẻ nhất. Tính thẩm mỹ của sản phẩm giảm dần theo thời gian sử dụng, độ bóng cũng giảm dần. Tuy nhiên mức giá thành rẻ nên bàn trà nhựa đẹp vẫn là sự lựa chọn của nhiều gia đình.

ban-tra-sofa-va-nhung-net-rieng-trong-cau-thanh-tung-loai-chat-lieu-2

Bàn trà sofa chất liệu kính

Ngoài bàn trà sofa gỗ thì đây là 4 loại chất liệu thường thấy nhất trên thị trường hiện nay. Mỗi loại chất liệu bàn trà sofa trên mang những đặc trưng riêng mà căn cứ vào đó các gia đình sẽ đưa ra cho mình quyết định chọn mua hợp lí nhất.

About Author: