Bàn trà sofa và những lưu ý khi chọn mua cho người mệnh Thổ

Chọn mua bàn trà sofa là cả một nghệ thuật phong thủy. Với mỗi mệnh tương ứng việc chọn mua bàn trà sofa sẽ có sự khác biệt. Bài viết ngày hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn đọc cách chọn mua ghế sofa cho người mệnh Thổ.

ban-tra-sofa-va-nhung-luu-y-khi-chon-mua-cho-nguoi-menh-tho-1

Bàn trà sofa

  1. Màu sắc bàn trà sofa

Theo phong thủy, mỗi mệnh sẽ tương sinh với những màu sắc nhất đinh, đối với những người mệnh Thổ khi chọn mua bàn trà sofa phòng khách nên chọn những gam màu thuộc hành thổ của chính bản mệnh như nâu, nâu đất, cam đất…có ý nghĩa biểu trưng cho thổ nhưởng, giàu sinh khí và vượng khí, giúp gia chủ mệnh thổ thăng tiên nhanh trên con đường công danh sự nghiệp, trong cuộc sống cũng gặp nhiều may mắn , tài lộc hơn.

Chọn  mua bàn trà sofa cho người mệnh thổ cũng có thể chọn những gam màu thuộc mênh hỏa như đỏ, hồng, cam… bởi theo thuyết âm dương ngũ hành hỏa sinh thổ. Đây đều là những màu sắc rực rỡ, tươi tắn sẽ giúp cho gia chủ mệnh thổ luôn có nguồn năng lượng dồi dào trong công việc cũng như cuộc sống.

Đối với người mệnh thổ không nên chọn bàn trà sofa phòng khách có màu xanh lá cây, đây là màu sắc biểu trưng cho mệnh Mộc, là bản mệnh tương khắc với mệnh Thổ. Theo phong thủy, nếu sử dụng gam màu này cho người mệnh thổ thì sẽ gặp nhiều điều không may mắn trong cuộc sống.

  1. Chất liệu và kiểu dáng bàn trà sofa

Trong quan niệm âm dương ngũ hành, bản mệnh của con người được chia ra làm 5 loại chính kim, mộc, thủy, thổ, hỏa. Mỗi mệnh đại diện cho những người có đặc trưng tính cách riêng , người mệnh thổ là những người có tính tương trợ và trung thành rất cao, kiên trì bền bỉ, rất hay giúp đỡ người khác, lối sống đơn giản, mộc mạc vì vậy việc chọn mua bàn trà sofa phòng khách cho người mệnh thổ thiên về xu hướng tự nhiên, đơn giản, không quá cầu kì, màu mè về hình thức nhưng lại gây được ấn tượng cao về chất lượng. Khi chọn mua bàn trà sofa cho người mệnh Thổ ngoài những lưu ý về màu sắc bạn cũng cần chú ý đến kiểu dáng và chất liệu. Với người mệnh Thổ bạn nên chọn những kiểu dáng bàn trà sofa đơn giản, tôn lên được sự mộc mạc, chắc chắn trong bản tính của người mệnh Thổ. chất liệu nên chọn là chất liệu vải, nỉ đơn giản mà không kém phần tinh tế.

ban-tra-sofa-va-nhung-luu-y-khi-chon-mua-cho-nguoi-menh-tho-2

Bàn trà sofa phòng khách`

Với những lưu ý khi chọn mua màu sắc bàn trà sofa phòng khách cho gia chủ mệnh thổ, hi vọng sẽ là kiến thức bổ ích giúp cho những ai thuộc mệnh thổ đang có được quyết định chính xác hơn khi chọn mua bàn trà sofa

 

About Author: