Bàn trà sofa và cách chọn mua theo loại hình chất liệu

Ngày nay bàn trà sofa là sản phẩm luôn luôn thường trực trong mỗi gia đình. Bàn trà sofa còn là yếu tố quan trọng giúp cho những thành viên trong gia đình xích lại gần nhau hơn bằng những giây phút thư giãn trong không gian chung trong ngôi nhà của bạn. Bàn trà sofa được cấu thành từ nhiều loại chất liệu mà bạn có thể tính toán chọn mua cho hợp với nhu cầu.

ban-tra-sofa-va-cach-chon-mua-theo-loai-hinh-chat-lieu-1

Bàn trà sofa phòng khách

  1. Bàn trà sofa gỗ kết hợp kính

Sản phẩm là một sự kết hợp độc đáo giữa hai chất liệu kính và gỗ cho bàn trà đẹp gỗ mặt kính. Mặt bàn được chia cắt ở giữa bởi dòng chảy quanh co của con sông thủy tinh xanh biếc. Khi nhìn vào sản phẩm này đều gợi cho chúng ta một cảm giác gần gũi với tự nhiên với các cảnh quen thuộc như sông suối chảy xiết bên dòng nước mát lịm.

 

  1. Bàn trà sofa gỗ công nghiệp

Bàn trà sofa  là món đồ trung tâm phòng khách, nên chọn màu sắc sao cho hài hoà và tạo được điểm nhấn. Với gỗ công nghiệp đa dạng, bạn có thể lựa chọn màu sắc phù hợp nhất cho gia đình bạn.  Đây cũng là thiết kế mới nhất của bàn trà  hiện đại, tuy với những đường nét đơn giản nhưng không kém phần lịch lãm. Mẫu bàn trà sofa gỗ công nghiệp hiện đại này có thể kết hợp cùng kệ tivi và sofa cùng loại.

  1. Bàn trà sofa gỗ tự nhiên

Gỗ tự nhiên luôn được ưu tiên trong nội thất bởi tính chắc khoẻ , vẻ đẹp mộc, thu hút ánh nhìn, thân thiện với môi trường.  Bàn trà đẹp gỗ tự nhiên cũng là sản phẩm được ưa chuộng bởi tính năng nổi bật như trên. Từ lâu gỗ là vật liệu quan trọng không thể thiếu khi trang trí nội thất. Dù ở bất kỳ môi trường nào từ nhà bếp, phòng ăn, phòng ngủ đến khách đều không thể thiếu đồ gỗ. Đồ gỗ nội thất vừa dễ phối hợp với nhiều loại không gian vừa làm cho căn phòng trở nên đẹp và sang trọng hơn.

ban-tra-sofa-va-cach-chon-mua-theo-loai-hinh-chat-lieu-2

Bàn trà sofa

Nếu có điều kiện thì tốt nhất bạn nên mua đồ gỗ tự nhiên cho sản phẩm nội thất gia đình. Nếu không, bạn cũng có thể lựa chọn đồ gỗ công nghiệp. Tuy nhiên, gỗ công nghiệp có nhiều loại, có loại có chất lượng tốt, có loại kém chất lượng.

Sẽ không được định nghĩa là không gian tiếp khách nếu thiếu đi một bộ bàn trà sofa.

Bàn trà sofa từ lâu đã là món đồ thiết yếu trong phòng khách mỗi gia đình. Ngoài để uống nước- xem phim, bàn trà sofa còn tượng trưng cho sự quần tụ của phong thủy, do vậy, bạn cần biết cách chọn mua sao cho thật hài hòa và hợp lý. Ở trên là ba loại chất liệu bàn trà sofa mà bạn có thể tham khảo chọn mua tùy theo sở thích cũng như nhu cầu thực tế của gia đình mình.

 

About Author: