Bàn trà sofa và bốn tiêu chí quan trọng khi chọn mua

Với sự đa dạng của các mẫu bàn trà sofa như hiện nay không khó cho các gia đình khi lựa chọn. Song để chọn lựa bàn trà sofa được ưng ý nhất, các gia đình nên tính toán kĩ các tiêu chí cơ bản sau đây.

ban-tra-sofa-va-bon-tieu-chi-quan-trong-khi-chon-mua-1

Bàn trà sofa đẹp

  1. Chức năng

Thiết kế bàn trà sofa với chức năng thông minh đang ngày càng trở nên phổ biến. Ngoài để uống nước bàn trà sofa bạn còn thêm các chức năng khác: lưu trữ đồ đạc, trang trí cho phòng khách thêm đẹp hơn, tiện nghi hơn… Mọi người hiện nay thường thiên về các mẫu bàn trà sofa có kèm ngăn kéo, có hộc chứa đồ hoặc giá sách để tạo phong cách riêng cho phòng khách thay vì lựa chọn các  mẫu bàn trà sofa truyền thống như trước. Sự lựa chọn này giúp không gian phòng khách trở nên hiện đại và tiện ích hơn rất nhiều.

  1. Kiểu dáng

Thị trường bàn trà sofa phòng khách hiện nay rất phong phú, đa dạng, mang đến cho các gia đình nhiều sự chọn lựa khác nhau. Tùy theo sở thích cũng như thực tế không gian phòng khách mà bạn tính toán chọn mua cho phù hợp. Nếu yêu thích sự hiện đại thì bạn có thể tham khảo những mẫu bàn trà sofa có các đường nét khỏe khoắn, ngược lại nếu yêu thích vẻ đẹp cổ điển thì có thể lựa chọn những mẫu bàn trà sofa có khắc họa tiết, hoa văn.

  1. Kích thước

Kích thước cũng là một tiêu chí quan trọng mà bạn không thể bỏ qua khi chọn mua bàn trà sofa cho không gian phòng khách gia đình mình, Cần căn cứ vào kích thước ti vi, diện tích không gian phòng khách cũng như các món đồ nội thất khác để chọn mua bàn trà sofa có kích thước cho phù hợp. Bạn không thể chọn một chiếc bàn trà sofa quá to trong không gian phòng khách chật hẹp và ngược lại chọn một chiếc bàn trà sofa nhỏ lọt thỏm trong phòng khách rộng rãi. Tỉ lệ kích thước bàn trà sofa được cân bằng sẽ giúp không gian phòng khách gia đình bạn trở nên hài hòa và đẹp mắt hơn rất nhiều.

ban-tra-sofa-va-bon-tieu-chi-quan-trong-khi-chon-mua-2

Bàn trà sofa đẹp

  1. Phong cách

Phòng khách có rất nhiều ý tưởng thiết kế, từ sang trọng hiện đại đến cổ điển hoàng tộc, hay những phòng khách phong cách châu Âu, kiểu Nhật… Tùy theo từng thiết kế để chủ nhân lựa chọn nội thất phù hợp. Và bàn trà sofa là một sản phẩm đi kèm không thể thiếu trong các kiến trúc phòng khách góp phần giúp bạn hoàn thiện phong cách đó.

Chọn mua được một bộ bàn trà sofa đẹp sẽ khiến cho không gian phòng khách gia đình  bạn trông nổi bật hơn. Làm thế nào để chọn được một bộ bàn trà sofa đẹp. Không khó  nếu bạn ghi nhớ những nguyên tắc mà bài viết chúng tôi chia sẻ phía dưới đây.

About Author: