Bàn trà sofa phòng khách và 5 chất liệu phổ biến nhất hiện nay

Bạn đang có nhu cầu chọn mua một chiếc bàn trà sofa? Bạn băn khoăn không biết chọn mua bàn trà sofa chất liệu gì? Một vài gợi ý trong bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi này.

Bàn trà sofa

  1. Bàn trà sofa phòng khách bằng gỗ

Đây là bộ bàn trà sofa phòng khách sử dụng chất liệu gỗ các loại, tiêu biểu như gỗ xoan đào, gỗ sồi… Bàn trà sofa loại này rất phù hợp với nhiều không gian, từ tinh tế mộc mạc cho tới sang trọng, đẳng cấp. Kiểu dáng và kích thước khá đa dạng như hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật….

  1. Bàn trà sofa phòng khách bằng kính

Sản phẩm này sẽ thường có chân bằng thép cao cấp và phần mặt bàn được làm từ kính trong. Độ trong suốt của kính sẽ giúp phòng khách của bạn có cảm giác thông thoáng hơn chứ không nguyên khối, nặng nề như bàn sắt hay bàn gỗ. Bàn kính rất hợp với phòng khách theo phong cách hiện đại.

  1. Bàn trà sofa phòng khách bằng đá

Bàn trà sofa bằng đá hoa cương khiến không gian không bị nhàm chán, mang đến cho phòng khách của bạn sự tươi mới đặc trưng. Bên cạnh đó thì các loại đá cũng rất bền và dễ vệ sinh, có thể chịu lực và chịu nhiệt tốt.

  1. Bàn trà sofa phòng khách bằng tre

So với bàn trà sofa gỗ thì bàn trà sofa tre chịu có thể chịu được tác động ngoại cảnh và mối mọt tốt hơn. Ngoài ra thì bàn trà sofa tre còn rất an toàn, trọng lượng nhẹ, đa dạng về kiểu dáng và gợi nên được cảm giác về sự tĩnh tại, yên bình. Bàn trà sofa bằng tre sẽ thích hợp cho không gian phòng khách cổ điển và đơn giản.

  1. Bàn trà sofa phòng khách bằng thép

Loại bàn trà sofa có điểm nhấn là bộ bằng thép cứng cáp, màu đen sang trọng và hợp với không gian phòng khách hiện đại. Phần mặt của bàn trà sofa làm bằng khung thép thường là kính hay gỗ có tính thẩm mỹ cao. Giá của loại bàn này khá đa dạng phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng và chất liệu mặt bàn, thường có

  1. Bàn trà sofa phòng khách bằng mây

Bàn trà sofa làm bằng mây ghi được điểm nhờ vật liệu thân thiện với môi trường. Trọng lượng nhẹ của bàn cũng khiến chủ nhân dễ di chuyển và lau chùi. Ngoài ra thì chất liệu mây cũng khá bền, rẻ và hợp với nhiều kiểu kiến trúc khác nhau.

Bàn trà sofa phòng khách

Điểm nhấn nổi bật nhất trong không gian phòng khách mỗi gia đình đó chính là bàn trà sofa. Bàn trà sofa hiện nay được cấu thành đa dạng về chất liệu với những ưu nhược điểm riêng mà căn cứ  vào đó các gia đình có thể đưa ra quyết định chọn mua sao cho hợp lí nhất.

About Author: