Bàn trà sofa mặt kính và 5 ưu điểm nổi bật

Nhiều gia đình thường băn khoăn về chất liệu khi chọn lựa bàn trà sofa. Chất liệu cấu thành nên bàn trà sofa hiện nay rất đa dạng, trong đó kính khá là được ưa chuộng bởi những ưu điểm nổi bật sau đây.

Bàn trà sofa

  1. Sạch sẽ

Kính làm mặt bàn tiếp khách, bàn trong các quán cà phê hay bàn ăn thì yếu tố sạch sẽ luôn là yếu tố quan trọng nhất. Mặt bàn làm bằng kính rất dễ lau chùi, ngay cả đối với những vết bẩn cứng đầu ở trên gỗ, thì cũng đã dễ dàng bị đánh bay trên mặt kính.

  1. Sáng sủa

Mặt bàn làm bằng kính không giống như mặt bàn làm bằng những loại chất liệu khác đều bị cản ánh sáng, riêng đối với bàn mặt kính lại có tính xuyên sáng rất cao, như vậy sẽ giúp cho phòng sáng và rộng hơn rất nhiều. Đây cũng là 1 lợi thế mà chưa có chất liệu nào có thể so sánh được.

  1. Giá trị thẩm mỹ cao

Bàn mặt kính là 1 nguyên liệu đã được phát hiện và được đưa vào sử dụng ở trong đời sống của con người, sau rất nhiều các loại nguyên vật liệu khác. Vì vậy việc sản xuất và chế tác những tấm kính cũng đòi hỏi những máy móc hiện đại. Đặc biệt là các mẫu bàn kính luôn luôn được thiết kế với các kiểu dáng hiện đại, để thích hợp với bộ sofa và những thiết bị điện tử tân tiến. Chính vì thế mà không ngoa khi nói rằng bàn mặt kính luôn luôn có 1 vẻ đẹp sang trọng và hiện đại.

  1. Bền bỉ trong sử dụng

Kính có đặc tính giòn như thế thì làm sao mà bền cho được? Đúng là kính rất dễ bị vỡ, tuy nhiên kính cường lực lại khắc phục được điểm yếu này. Kính cường lực còn đã được chọn làm tủ kính để trưng bày những mặt hàng quý như đồng hồ, vàng bạc. Kính không bị ô xi hóa, không thấm nước, không vị ăn mòn bởi axit. Kính cũng không bị hiện tượng mối mọt như đồ gỗ. Trong môi trường ẩm hay khô, nóng hay lạnh thì cũng không có ảnh hưởng gì đến bàn kính.

  1. Giá thành phải chăng

Bàn mặt kính giá thành rẻ hơn bàn gỗ tới khoảng 20-30%, lại sáng và sạch, chúng có kiểu dáng hiện đại cho nên rất được những gia đình trẻ hay dùng. Ngay cả đối với những người ở trong lứa tuổi 50-60 thì cũng có nhiều người đang dần chuyển sang dùng nội thất bằng kính, nhất là các bàn trà kính (bàn sofa bằng kính) và bàn ăn bằng kính.

Bàn trà sofa mặt kính

Trên đây là 5 ưu điểm nổi bật của bàn trà sofa mặt kính mà bài viết chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn đọc, dựa trên đó các gia đình có thể tính toán đưa ra quyết định chọn mua cho hợp lí nhất.

About Author: