Bàn trà sofa dạng hộp và những điều cần biết khi sử dụng

Bàn trà sofa dạng hộp là thiết kế được khá nhiều gia đình ưa chuộng hiện nay. Mẫu bàn trà sofa này phù hợp với không gian phòng khách thế nào và mang lại giá trị gì khi sử dụng. Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề này thì có thể tham khảo những chia sẻ trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

ban-tra-sofa-dang-hop-va-nhung-dieu-can-biet-khi-su-dung-1

Bàn trà sofa dạng hộp

  1. Bàn trà sofa dạng hộp phù hợp với không gian sống có kích thước lớn

Những bộ bàn trà sofa dạng hộp là bộ sản phẩm gồm bàn trà phòng khách và những ghế ngồi bao xung quanh. Do vậy, chúng chiếm tương đối nhiều diện tích trong căn phòng của bạn và chỉ thích hợp được sử dụng trong những không gian rộng rãi và thoáng đãng để không gây cảm giác lộn xộn và vướng mắt. Đối với những không gian phòng khách hạn chế về mặt diện tích bạn không nên bài trí ghế sofa dạng hộp mà nên ưu tiên ghế sofa văng, ghế sofa góc

  1. Sử dụng ghế sofa dạng hộp mang lại giá trị gì khi bài trí

Sử dụng bàn trà sofa dạng hộp giúp nâng cao giá trị và mở rộng diện tích sử dụng để bạn có được không gian lý tưởng nhất cho những giây phút thư giãn, giải lao của mọi thành viên trong gia đình hay những buổi sum họp gia đình vào cuối tuần, những bữa tiệc tại nhà cùng bạn bè, đồng nghiệp để cùng nhau gắn kết và chia sẻ những câu chuyện trong cuộc sống.

  1. Lựa chọn vị trí đặt và cách bố trí bộ bàn trà sofa hộp phòng khách

Khác với những sản phẩm nội thất góc, bàn trà sofa hộp khi đặt trong không gian phòng khách nên được đặt tại vị trí giữa phòng với một đầu gần sát vào tường để đạt được hiệu quả cao về thẩm mỹ, khiến phòng không bị bí bách và ngột ngạt. Những ghế ngồi xung quanh bàn trà có thể lựa chọn đa dạng về loại ghế, kiểu dáng và kích thước. Đó có thể là những chiếc sofa ngang 2 tab, 3 tab, những ghế đơn và ghế đôn. Bộ sản phẩm bàn trà sofa hộp thường có 6 món, 8 món hoặc 10 món. Cũng do có nhiều món đồ trong bộ sản phẩm mà bạn có thể linh hoạt bày trí chúng trong căn phòng. Tuy nhiên, đừng quên những nguyên tắc cơ bản nhất để tạo nên tính cân đối, vuông vắn và gọn gàng cho không gian của bạn.

ban-tra-sofa-dang-hop-va-nhung-dieu-can-biet-khi-su-dung-2

Bàn trà sofa phòng khách

Bàn trà sofa dạng hộp vô cùng phù hợp với không gian phòng khách rộng. Tuy nhiên bạn cần phải biết cách bố trí sao cho khoa học để mang lại giá trị thẩm mỹ cao nhất cho không gian phòng khách gia đình. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong vấn đề này thì có thể tham khảo những chia sẻ trong bài viết phía trên của chúng tôi.

About Author: