Bàn trà sofa dạng bệt và một số lựa chọn không nên bỏ lỡ

Bạn yêu thích bàn trà sofa dạng bệt và đang tìm hiểu thông tin về món đồ nội thất này? Vậy thì hãy tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé, tin chắc bạn sẽ tìm ra được một thiết kế bàn trà sofa phù hợp nhất cho không gian phòng khách gia đình mình.

ban-tra-sofa-dang-bet-va-mot-lua-chon-khong-nen-bo-lo-1

Bàn trà sofa bệt

  1. Bàn trà ngồi bệt kèm ghế có tựa

Nếu như lo lắng ngồi bệt có thể gây mỏi lưng hoặc ảnh hưởng tới các phần cơ lưng. Đặc biệt là những người bị bệnh đau lưng, thoát vị đĩa đệm thì có thể sử dụng bàn trà dạng ngồi bệt đi kèm với ghế tựa lưng. Phần ghế có thể nâng đỡ phần lưng dễ dàng giảm lực gánh chịu. Từ đó thả lỏng phần cơ lưng cho người sử dụng.

  1. Bàn trà ngồi bệt có thể tăng giảm chiều cao

Hoặc nếu thích kiểu bàn trà đa năng có thể sử dụng và điều chỉnh được chiều cao thì đây sẽ là lựa chọn cho bạn. Chân bàn trà bằng thép cao cấp dạng gấp. Khi cần có thể tăng được chiều cao sản phẩm lên đáng kể. Có thể dùng như những mẫu bàn ăn thông thường. Hoặc có thể dùng như bàn trà ngồi bệt hoặc dùng với ghế sofa.

  1. Bàn trà Noguchi

Noguchi là mẫu bàn trà theo đúng phong cách Nhật Bản. Kiểu dáng mới lạ kết hợp mặt kính và chân gỗ lạ mắt. Sử dụng kết hợp theo kiểu ngồi bệt với thảm trải sàn hoặc ghế soFa đều được. Với chất liệu kính và chân gỗ chắc chắn có thể dùng kèm với thảm trải sàn. Nhờ châ ghế gỗ được mài mòn cẩn thận nên không lo tình trạng bị rách thảm hay xước sàn gỗ. Hoặc có thể sử dụng đi kèm với ghế sofa rất tiện dụng và đẹp. Mặt bàn bằng kính trong suốt giúp tạo cảm giác rộng rãi hơn.

  1. Bàn trà gỗ đôi tự nhiên

Mẫu bàn trà đơn giản phục vụ nhiều mục đích khác nhau. Từ làm việc cho tới nhu cầu nghỉ ngơi giải trí. Bàn trà nhỏ phía dưới có thể để cafe, điện thoại hay laptop đều được. Sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên bền đẹp. Ngồi bệt ngay trên thảm thảm trải sàn và thưởng thức những tách trà nghỉ ngơi thư giãn. Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu bàn trà ngồi bệt phong cách Nhật Bản thì cũng có thể tham khảo mẫu bàn trà này nhé. Gọn nhẹ chắc chắ, dễ dàng di chuyển sử dụng nhiều không gia khác nhau. Và có thể di chuyển vệ sinh làm sạch.

ban-tra-sofa-dang-bet-va-mot-lua-chon-khong-nen-bo-lo-2

Bàn trà sofa phòng khách

Trên đây là một số thiết kế bàn trà sofa bệt phong cách Nhật mà bài viết chúng tôi tổng hợp được, bạn đọc nào quan tâm có thể tham khảo để có thêm chọn lựa cho không gian phòng khách gia đình mình nhé.

About Author: