Bàn phấn trang điểm và cách chọn mua màu sắc theo phong thuỷ

Phong thuỷ là một khía cạnh quan trọng mà bạn cần quan tâm khi chọn mua bàn phấn trang điểm. Phong thuỷ không chỉ được thể hiện trên khía cạnh chất liệu, kiểu dáng mà còn ở trong cả màu sắc bàn phấn trang điểm khi chọn mua.

Bàn trang điểm

Tầm quan trọng của việc chọn lựa màu sắc bàn phấn trang điểm theo mệnh

Màu sắc chính là hồn của bàn trang điểm. Bạn nên chọn bàn trang điểm có tông màu phù hợp với mệnh gia chủ nhằm tạo hiệu ứng thẩm mỹ chung cho gian phòng và thu hút vận may về mặt phong thủy. Mỗi mệnh sẽ có những tổ hợp màu đem lại vận may riêng. Chọn bàn phấn trang điểm có màu sắc hợp phong thuỷ không chỉ giúp bạn có được một không gian phòng ngủ giàu vượng khí mà còn đem lại nhiều giá trị cảm quan trong quá trình làm đẹp. Đó chính là lí do giải thích vì sao khi chọn mua món đồ nội thất này màu sắc luôn là một tiêu chí được quan tâm hàng đầu.

Cách chọn màu sắc bàn phấn trang điểm theo mệnh gia chủ

Đối với gia chủ mệnh Kim, lời khuyên mà các chuyên gia gửi đến họ là nên sử dụng bàn trang điểm có tông màu sáng và những sắc ánh kim, tránh những tông màu nóng như hồng, đỏ, tím, cam.

Ngược lại, gia chủ mệnh Hỏa nên sử dụng những tông nóng và sáng như màu đỏ, hồng, cam, tím. Ngoài ra, gia chủ mệnh này còn có thể kết hợp thêm các phụ kiện đi kèm với bàn bằng các màu như màu xanh lá, xanh da trời nhạt; hạn chế hoặc tránh dùng những tông màu đen, xám, xanh biển sẫm.

Các tông màu xanh lá, xanh da trời, xanh lam là màu sắc dành riêng cho nữ gia chủ mệnh Mộc. Những người mệnh này còn có thể kết hợp các loại phụ kiện với tông màu trầm như đen, xám, xanh biển sẫm; tránh dùng những tông màu sáng như sắc trắng hoặc ánh kim.

Riêng người mệnh Thủy nên sử dụng tông màu đen, xám, xanh biển sẫm hoặc có thể kết hợp cùng các tông màu trắng, trắng sữa, vàng kem, sắc ánh kim. Người mệnh Thủy nên tránh dùng những màu sắc như màu vàng, màu nâu, nâu sẫm… vì chúng có thể không mang lại may mắn cho người sử dụng.

Cuối cùng là người mệnh Thổ. Người mệnh này nên sử dụng tông màu vàng, nâu, nâu sữa, vàng lúa, nâu cánh gián. Ngoài ra, có thể kết hợp thêm với màu hồng, đỏ, cam, tím để sự lựa chọn đa dạng hơn, tránh không sử dụng màu xanh lá, xanh da trời do mệnh này khắc với hành thổ.

Bàn phấn trang điểm

Trên đây là một vài gợi ý chọn mua màu sắc bàn phấn trang điểm theo mệnh mà bài viết chúng tôi muốn chia sẻ, bạn đọc nào quan tâm có thể tham khảo tìm hiểu thêm nhé.

About Author: