Bàn phấn trang điểm gắn đèn led và những lưu ý cần biết

Bàn phấn trang điểm đèn led với nhiều ưu điểm nổi bật đang là sự lựa chọn của rất nhiều chị em hiện nay. Để phát huy giá trị cao nhất khi làm đẹp khi gắn đèn led cho bàn phấn chị em cần lưu ý những vấn đề sau đây.

ban-phan-trang-diem-gan-den-led-va-nhung-luu-y-can-biet-1

Bàn trang điểm

  1. Lưu ý khi sử dụng đèn led trên bàn trang điểm

Như đã nói ở trên thì các loại đèn led rất đa dạng về cả kiểu dáng, chủng loại. Tuy nhiên khi lựa chọn đèn led trang điểm hãy chú ý đến ánh sáng xung quanh tầm mắt của bạn để công việc trang điểm được diễn ra một cách dễ dàng. Nhiệt độ của bóng đèn led cũng ảnh hưởng đến màu trang điểm. Không nên lựa chọn các bóng đèn led quá trắng, quá vàng hay quá đỏ sẽ ảnh hưởng đến việc trang điểm. Lời khuyên dành cho các bạn là hãy lựa chọn những chiếc đèn led có màu trắng ấm mang nhiệt độ khoảng từ 3200k đến 3500k sẽ tạo được không gian thoải mái và cũng giúp cho tông màu trang điểm được chuẩn nhất. Tuỳ theo nhu cầu mà chị em cũng có thể tính toán lắp số lượng đèn led sao cho phù hợp nhất. Điều này phụ thuộc chính vào kích thước cũng như phong cách bàn phấn mà chị em lựa chọn. Lựa chọn vị trí lắp đặt đèn led ở gương là thích hợp nhất vì đây là khu vực mà chị em trực tiếp phục vụ cho việc làm đẹp.

  1. Lựa chọn đèn trang điểm cho bàn có diện tích nhỏ

Đối với những không gian có bàn trang điểm nhỏ hoặc muốn tận dụng không gian để đặt những sản phẩm làm đẹp thì hãy sử dụng những chiếc đèn áp tường. Hiện nay các mẫu đèn áp tường không chỉ sở hữu vẻ bề ngoài đơn giản với khung làm bằng kim loại, lớp áo bằng vải giúp giảm bức xạ nhiệt trong quá trình sử dụng, nó còn phù hợp với phụ nữ hiện đại. Ngoài ra kích thước của các mẫu đèn áp tường cũng vừa phải, chủ yếu để chiếu sáng trong khu vực giới hạn tạo thành điểm nhấn mà không làm ảnh hưởng đến ánh sáng của tổng thể căn phòng.

ban-phan-trang-diem-gan-den-led-va-nhung-luu-y-can-biet-2

Bàn trang điểm gắn đèn led

Từ lâu bàn trang điểm đối với chị em phụ nữ là một vật dụng vô cùng quan trọng. Với xu thế ngày nay bàn trang điểm không những có nhiều công năng sử dụng mà còn phải đẹp, thể hiện được cá tính riêng của từng chị em phái đẹp. Bàn trang điểm gương gắn đèn led mang tính tiện ích và giá trị thẩm mỹ cao đang là thiết kế được nhiều chị em ưa chuông hiện nay. Khi gắn đèn led cho bàn phấn chị em cần phải lưu ý những vấn đề mà bài viết chúng tôi đã chia sẻ ở phía trên để mang lại hiệu quả cao nhất trong sử dụng nhé.

About Author: