Bạn không thể bỏ qua những mẫu ghế salon phòng khách đẹp sau đây!

Ghế salon không chỉ là nơi để chủ nhà tiếp đón khách quý mà còn là nơi để cả gia đình quây quần bên nhau sau một ngày làm việc. Chính vì thế việc lựa chọn một bộ ghế salon phòng khách đẹp và phù hợp là điều rất quan trọng.

ban-khong-bo-qua-nhung-mau-ghe-salon-phong-khach-dep-sau-day-1

Mẫu sofa bằng da đẹp

Tiêu chí cần quan tâm khi chọn mua salon

-Xác định vị trí bạn sẽ đặt salon

Trước khi mua salon phòng khách, bạn cần xác định vị trí của ghế trong phòng khách. Tùy từng vị trí mà chọn kiểu dáng và kích cỡ sofa thích hợp nhất.

Nếu bạn đặt salon sát tường thì nên chọn mẫu sofa chữ L, sofa thẳng để tiết kiệm diện tích tối đa. Nếu đặt ở giữa phòng thì nên chọn mẫu ghế salon có chân hoặc kiểu bàn tròn.

-Kích thước của salon phòng khách

Đây là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu khi chọn mua sofa. Phòng khách có diện tích khác nhau thì sẽ chọn kích thước ghế salon cho phù hợp.

Nếu phòng khách nhỏ thì bạn nên chọn những thiết kế sofa đơn giản, kích thước nhỏ để tiết kiệm diện tích. Ngược lại, phòng khách rộng lớn thì sẽ có nhiều kiểu dáng sofa để lựa chọn.

Đồng thời, kích thước ghế salon phải đáp ứng được những tiêu chí như: phù hợp với nội thất xung quanh, hợp với nhu cầu…

-Lựa chọn kiểu dáng

Phụ thuộc vào diện tích và vị trí đặt sofa trong phòng khách, mà bạn sẽ chọn kiểu dáng ghế salon phòng khách đẹp khác nhau. Một số thiết kế được sử dụng phổ biến hiện nay như: sofa thẳng, sofa văng, Sofa góc chữ L, sofa đơn…

Lựa chọn những mẫu ghế salon phòng khách đẹp

ban-khong-bo-qua-nhung-mau-ghe-salon-phong-khach-dep-sau-day-2

Sofa văng gọn gàng, tinh tế

-Salon phong cách Châu Âu

Đặc trưng của sản phẩm này chính là sự sang trọng, hiện đại, nó thường phù hợp với những căn hộ cao cấp, biệt thự, nhà phố liền kề… Khi chọn mua mẫu salon này, bạn nên chú ý đến kiểu dáng để có thể tạo sự đồng nhất với những đồ dùng nội thất khác.

-Mẫu salon phòng khách cổ điển

Sản phẩm này thường tập trung vào các những hoa văn được chạm trổ tinh tế ở tay vịn, phần chân, phần lưng tựa… Mẫu sofa này thích hợp với những phòng khách được có phong cách cổ xưa nhằm tăng thêm sự quyền quý.

Ghế salon phòng khách đẹp hiện đại

Dòng sofa này được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Bởi thiết kế hiện đại, tối giản nhưng vẫn đẹp tinh tế. Nó được đánh giá là có thể phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Bạn có thể lựa chọn kiểu dáng và màu sắc ghế vô cùng đa dạng.

-Sofa giường thiết kế tiện dụng

Mẫu ghế sofa thông minh này được rất nhiều người yêu thích. Với kiểu dáng đa dạng như: kéo thân ghế, gập lưng ghế, lắp ghép thêm thân ghế,…mang đến sự tiện ích cao nhất. Nó có chức năng như một chiếc giường nhỏ để bạn có thể nằm nghỉ ngơi thoải mái nhất.

About Author: